Cine
Phận làm dâu – Cái ác, mưu mô thâm độc vẫn chưa được phơi bày
Hai tập 28 và 29 được phát sóng của bộ phim Phận Làm Dâu ngày càng lộ rõ tội ác cũng như âm mưu thâm độc của Loan và Phát.

Sau một thời gian làm việc, lao động cực khổ ở bên ngoài, Tài dần thay đổi tâm tính, nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ những người xung quanh.

Bà Hội đồng cũng bắt đầu có cái nhìn khác hơn về đứa con dâu mà mình luôn đối xử khắc nghiệt. Trong lúc bà ốm đau bệnh tật, ngay cả con gái ruột cũng xa lánh bà, chỉ có Thảo là tận tình, yêu thương bà thật lòng. Nhưng điều khiến bà cảm động hơn cả đó là Thảo vẫn kề vai sát cánh với Tài dù giờ đây anh đã không còn thân phận địa vị như trước kia.

Phát và Loan ngày càng lún sâu vào những âm mưu thâm độc, nhằm mục đích chiếm đoạt gia sản và diệt trừ tất cả những ai cản đường mình. Tuy Thế đã khuyên can, nhưng Loan vẫn ngấm ngầm thông đồng với Phát. Còn bệnh tình của Hạnh thì ngày càng thuyên giảm, làm cho Phát cảm thấy lo sợ.

Trước lời tuyên bố của Tú, rằng mình đã thu thập được bằng chứng những việc xấu mà Phát đã gây ra, Thái dưới sự chỉ đạo của Phát phóng hỏa cửa hàng gạo do Tú quản lý gây ra tổn thất lớn cho nhà Hội đồng nhằm hạ uy tín của anh trước mặt cha vợ. Lờ mờ nhận ra Thái trong đêm hỏa hoạn nhưng không cách nào có được bằng chứng để chứng minh, liệu Tú sẽ phải xử lý ra sao?

Ai sẽ là nạn nhân tiếp theo trong kế hoạch diệt trừ những kẻ cản đường của Phát và Loan? Mời quý vị cùng xem tiếp diễn biến ở hai tập cuối 30 và 31 nhé! Khán giả tại Hà Nội nay có thể xem kênh THVL1 trên hệ thống cáp Analog của VTVcab tại vị trí kênh số 8 bên cạnh các hạ tầng truyền dẫn khác

Anh Thư


Bình luận

Tin cùng chuyên mục