Phim
Em trai vừa mất, Bích Khê (Kiều Khanh) đã bị cậu Hai nhà họ Trịnh trói đem về nhà
Tiếp theo diễn biến tập trước, sau khi Bích Khê bỏ đi, Bà Cả dò hỏi con trai nguyên nhân về quyết định táo bạo của con dâu. Phú Túc như “đỉa ăn phải vôi” một mực đòi… bỏ vợ vì cho rằng cô ta ngoại tình với gã trai cùng quê từ thời thơ ấu.

Quá hiểu tính khí của con trai, nên thay vì đặt nghi vấn chuyện con dâu lỗi đạo tào khang, bà lại cao tay khiến Phú Túc phải nhất nhất tuân theo sự sắp đặt có lý có tình của mình.

Nghe theo lời má, cậu Hai cất công tìm về quê vợ. Thế nhưng, khi vừa đến nơi anh ta đã bị Bích Khê oán trách vì gián tiếp khiến cô không thể gặp mặt đứa em trai xấu số lần cuối. Cô cũng cho rằng vì làm dâu hào môn mà bản thân đã đánh mất đứa trai duy nhất một cách thật oan uổng! Không thể tiếp tục sống trong dằn vặt đau khổ, Bích Khê khẳng định không muốn tiếp tục làm vợ Phú Túc, là con dâu Trịnh gia.

Tuy nhiên, lời tuyên bố trong lúc tột cùng đau khổ của cô lại vô tình thổi bùng cơn ghen vốn đã âm ỉ cháy trong lòng người chồng độc đoán, gia trưởng. Hắn ta điên tiết sai người đánh Ngũ, người bị cho là nhân tình của Khê và buộc cô phải theo hắn về Trịnh gia, bất chấp đứa em trai nhỏ mồ còn… chưa xanh cỏ.

Trong lúc mọi người đang rối tung vì  chuyện Phú Túc ra tay hành hạ vợ một cách không thương tiếc thì Trịnh gia lại đối mặt với “đợt sóng ngầm” mới khi lão gia cùng bà Ba từ kinh thành đột ngột quay về với nét mặt hập hực cùng tâm trạng vô cùng khó đoán…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục