Phim
Giả Nãi Lượng, Lưu Khải Uy, Đường Yên – La Tấn đổ bộ màn ảnh Hoa ngữ tháng 5
Giả Nãi Lượng tái xuất sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Lưu Khải Uy và “bạn đọc kịch bản đêm khuya” Vương Âu cũng sẽ ra mắt khán giả, cặp đôi tiên đồng ngọc nữ La Tấn – Đường Yên trở lại với thể loại ngôn tình… Khán giả sẽ có nhiều lựa chọn với màn ảnh Hoa ngữ tháng 5.

Lưu Khải Uy là nam chính trong webdrama Mãng hoang kỷ, vừa ra mắt tập đầu tiên vào ngày 30/4 vừa qua. Phim xoay quanh nhân vật Kỷ Ninh (Lưu Khải Uy) và hành trình tìm cách trả thù cho bộ tộc của mình. Những ngày tháng đó, chàng nảy sinh tình cảm với tiên nữ Dư Vi (Vương Âu). Tuy nhiên, mối lương duyên giữa họ lại gặp khá nhiều trắc trở vì sự cản ngăn của những thế lực tà ác.

Đây cũng chính là bộ phim khiến Lưu Khải Uy vướng phải scandal ngoại tình với Vương Âu. Theo đó, giới thạo tin của đại lục đã chụp được những hình ảnh chồng của Dương Mịch ra vào phòng khách sạn của bạn diễn lúc nửa đêm. Lý do được “cặp đôi” này đưa ra là hai người gặp nhau để bàn về kịch bản.

Giả Nãi Lượng tái xuất màn ảnh nhỏ kể từ khi nổ ra scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Anh là nam chính trong bộ phim Lời thề, sẽ lên sóng từ ngày 7/5. Phim lấy bối cảnh thời kì kháng chiến chống Nhật của Trung Quốc, xoay quanh Ngôn Thiếu Bạch (Giả Nãi Lượng) – vốn là một thiên tài toán học nhưng vứt bỏ sự nghiệp tương lai để đi theo tiếng gọi của tổ quốc. Anh tình cờ gặp gỡ và kết nghĩa huynh đệ với Tiêu Tư Vũ (Tần Hạo), cả hai cùng nhau vào sinh ra tử trên chiến trường.

Nam thần Hoàng Cảnh Du cuối cùng cũng chịu lộ diện trong một dự án phim ảnh mới. Web drama Kết ái: Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế mà anh góp mặt sẽ ra mắt vào ngày 9/5 tới đây. Phim còn có sự tham gia của người đẹp Tống Thiến trong vai nữ chính.

Phim khắc họa câu chuyện tình yêu lâm li bi đát giữa Hạ Lan Tịnh Đình – một người đàn ông lạnh lùng, ít nói và rất chung tình với Quan Bì Bì. Tịnh Đình không phải người bình thường còn Quan Bì Bì lại chỉ có thể sống đến năm 25 tuổi. Cứ mỗi một kiếp đi qua, anh lại yêu người ấy từ đầu.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Đường Yên – La Tấn sắp tái xuất màn ảnh trong bộ phim Quy khứ lai, lên sóng từ ngày 14/5 tới. Phim xoay quanh ba du học sinh tại Mỹ gồm Tiêu Thanh, Thư Triệu và Mậu Doanh cùng chuyện tình yêu tay ba nhiều sóng gió.

Ngoài ra, Đường Yên cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Thiên ý chi tần thiên bảo giám với vai trò khách mời. Đây là dự án huyền huyễn và cổ trang được mong chờ nhất tháng 5 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp: Âu Hào, Hải Linh, Trương Đan Phong…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục