Phim
Phim của Song Hye Kyo và Park Bo Gum xác nhận ra mắt tháng 11 năm nay, sẽ là chuyện tình buồn
Cách đây vài giờ, các nhà sản xuất "Boyfriend" đã xác nhận lịch phát sóng của phim và tiết lộ chi tiết về cốt truyện.

Ngày 30 tháng 7 (giờ Hàn), các nhà sản xuất drama mới “Boyfriend” – với sự tham gia của hai ngôi sao Song Hye Kyo và Park Bo Gum – đã xác nhận lịch phát sóng của bộ phim này.

“Boyfriend” sẽ được trình chiếu trên tvN vào ngày thứ Tư và thứ Năm, bắt đầu từ tháng 11 năm nay.

“Boyfriend” sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Cha Soo Hyun (do Song Hye Kyo thủ vai) và Kim Jin Hyuk (do Park Bo Gum thủ vai).

Cha Soo Hyun là một người mẹ có con nhỏ, đã ly dị chồng. Cô vốn xuất thân từ một gia đình giàu có, là con gái của một chính khách nổi tiếng. Mẹ của Cha Soo Hyun đã ép cô kết hôn với người thừa kế của một tập đoàn giàu có. Bà đã hy sinh hạnh phúc của con gái mình cho sự nghiệp của chồng cô. Người chồng giàu có của Cha Soo Hyun sau đó đã sớm rời bỏ cô và con của họ.

Trong khi đó Kim Jin Hyuk là một thanh niên bình thường, ngây thơ, biết cách tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt. Anh làm nhiều công việc bán thời gian trong khi ứng tuyển vào nhiều công ty khác nhau. Liên tục bị từ chối, anh đi du lịch nước ngoài và tình cờ gặp Cha Soo Hyun.

Chuyện tình của họ được xem như là sinh ra dưới một ngôi sao xấu, giống như chuyện tình của Romeo và Juliet. Một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên giữa hai người dường như không có điểm gì chung, kết cục đã dẫn đến một mối tình lãng mạn đau khổ tàn phá cả cuộc đời.

Theo các nhà sản xuất, “Boyfriend” sẽ bắt đầu quay ngay sau khi cast được toàn bộ dàn diễn viên.

Topsao (tham khảo Soompi, KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục