Phim Châu Á
Park Bo Gum x Song Hye Kyo hôn nhau say đắm, như là Song Joong Ki không hề tồn tại
Rốt cục cặp đôi nam nữ chính Encounter đã làm nóng màn hình với cảnh hôn kết thúc tập 11!

Tập 11 phim “Encounter” (Gặp gỡ) đã kết thúc vào tối ngày 3 tháng 1. Park Bo GumSong Hye Kyo đã có một đêm bên nhau với một nụ hôn dài say đắm.

Trong phim, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã có cuộc hội ngộ lãng mạn tại Cuba, nơi lần đầu tiên họ gặp nhau. Cha Soo Hyun đã đến quán cà phê ngày nào và tìm thấy ghi chú của Kim Jin Hyuk gửi trước đây. Anh đã viết, “Nếu tôi có thể gặp lại bạn, tôi muốn hỏi bạn có bạn trai không?”

Kim Jin Hyuk đã rất hạnh phúc khi thấy bức thư của anh rốt cục cũng đã đến được tay Cha Soo Hyun. Anh chạy đến và ôm cô từ phía sau. Sau đó, tại một địa điểm khác có ý nghĩa với cả hai bọn họ, Kim Jin Hyuk đã gọi tên cô và đi về phía cô. Anh thú nhận tình cảm của mình và họ bắt đầu hôn nhau.

Nụ hôn kéo dài khoảng 1 phút 20 giây và đã trở thành chủ đề bàn tán ngay sau khi phim kết thúc. Nghĩ đến Song Joong Ki – người chồng nổi tiếng của Song Hye Kyo đồng thời là bạn thân của Park Bo Gum, người xem cảm thấy hai diễn viên chính trong phim thật sự rất giỏi.

Cảnh hôn của Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong tập 11 “Encounter” (Gặp gỡ)

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục