Sao Châu Á
Song Joong Ki phản ứng thế nào khi Park Bo Gum thân mật với Song Hye Kyo?
Cảnh hôn trong tập 11 của "Encounter" giữa Park Bo Gum và Song Hye Kyo có thể coi là một trong những cảnh hôn nóng nhất 2018, khiến người xem bàn tán xôn xao.

Park Bo GumSong Joong Ki được biết đến với sự thân thiết như anh em. Cả hai nam diễn viên cũng được quản lý bởi cùng một cơ quan, Blossom Entertainment.

Bộ phim truyền hình “Encounter” mới đây đã kết thúc. Park Bo Gum vào vai Jin Hyuk, người có một tình yêu đẹp với nhân vật Soo Hyun của Song Hye Kyo.

Nụ hôn kéo dài 1 phút 20 giây của Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong tập 11 “Encounter” (Gặp gỡ)

Sau khi phim kết thúc, người hâm mộ tò mò muốn biết: Song Joong Ki cảm thấy thế nào khi người bạn thân của mình đóng cảnh lãng mạn với vợ anh?

Park Bo Gum đã trả lời rằng Song Joong Ki dường như quá bận rộn với dự án của riêng mình để thực sự phản ứng với love-line của vợ. Park Bo Gum thậm chí còn gọi Song Hye Kyo là chị dâu, chứng minh ba người gần gũi đến mức nào!

“Đây không phải là một mối quan hệ lãng mạn với chị dâu tôi mà là một mối quan hệ với Cha Soo Hyun.

Tôi nghĩ rằng [Song Joong Ki] quá bận rộn với công việc riêng của mình là Asroe Chronicals [drama lịch sử sẽ lên sóng năm nay], để cho tôi bất kỳ phản hồi lớn nào.”

— Park Bo Gum

Park Bo Gum tiếp tục khen ngợi Song Hye Kyo vì đã giúp anh dễ dàng nhập vai. Anh giải thích rằng cô rất quan tâm và hiểu rằng anh chưa bao giờ cảm thấy sự chênh lệch 12 tuổi giữa họ.

“Song Song Hye Kyo rất quan tâm tôi. Cô ấy miêu tả rất rõ đặc tính của Cha Soo Hyun, vì vậy thật dễ dàng để tôi tập trung vào nhân vật Kim Jin Hyuk.

Tôi đã không cảm thấy sự khác biệt tuổi tác với cô ấy. Đó là cách mà chúng tôi trò chuyện với nhau. Chúng tôi đã có thể đắm mình vào Soo Hyun và Jin Hyuk, vì vậy chúng tôi đã không cảm thấy khoảng cách tuổi tác.”

— Park Bo Gum

Trong khi đó, Song Joong Ki được đồn đại là sẽ có love-line (đường dây tình cảm) với Kim Ji Won (Trung úy Yoo của Hậu duệ mặt trời) trong kịch bản Asroe Chronicals. Có vẻ như các fan sẽ lại tiếp tục quan tâm về cách Song Hye Kyo sẽ phản ứng khi Song Joong Ki tình cảm trên màn ảnh với người bạn thân của họ.

Song Joong Ki được đồn đại là sẽ có love-line (đường dây tình cảm) với Kim Ji Won (Trung úy Yoo của Hậu duệ mặt trời) trong kịch bản drama sắp tới – Asroe Chronicals

Vân Sam (theo KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục