Sao Châu Á
Song Hye Kyo tiết lộ phải tập thể dục để tự tin diễn cùng Park Bo Gum
Trong buổi phỏng vấn, Park Bo Gum cho biết cũng lo lắng không kém khi vào vai nam chính Encounter cùng đàn chị nữ thần.

Park Bo GumSong Hye Kyo đã trả lời về vai diễn của họ trong phim và việc họ đã chuẩn bị gì cho bộ phim gây chú ý này.

Phóng viên: Hãy mô tả lại nhân vật của hai bạn trong Encouter?

Song Hye Kyo: Cha Soo Hyun vốn là một đứa trẻ tươi sáng và vui vẻ, một đứa bé yêu thích niềm vui; nhưng vì hoàn cảnh mà cô ấy rơi vào mà giờ đây cô ấy có cảm giác cuộc đời của mình đã mắc kẹt. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao cô ấy có nickname: Công chúa Băng giá. Đó là cuộc đời cô ấy.

Sau khi gặp Kim Jin Hyuk, cô ấy đã học được về tự do và bước ra ngoài thế giới một lần nữa. Đó là nhân vật của tôi.

Park Bo Gum: Nhân vật của tôi tìm thấy hạnh phúc và niềm vui từ những điều nhỏ nhặt. Tên của anh ấy là Kim Jin Hyuk, một linh hồn hạnh phúc nhỏ. Vậy đấy.

Phóng viên: Hai bạn đã chuẩn bị gì cho vai diễn này?

Song Hye Kyo: Hmm… không có gì quá mức. Nhưng về ngoại hình ấy, Park Bo Gum rất đẹp trai, trẻ trung và dễ thương. Tôi muốn hoàn quyện ăn ý với anh ấy, vì vậy tôi đã đã tập thể dục.

Khi bắt đầu diễn, tất cả chúng tôi đều đọc kịch bản cùng nhau và nói chuyện. Có một vài lần chúng tôi bế tắc. Tôi đoán rằng chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về cảnh quay và làm việc cùng nhau. Tôi vui vì chúng tôi đã là một team ăn ý. Tóm lại, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều để chuẩn bị cho vai diễn này.

Park Bo Gum: Vâng, tôi cũng đã tập thể dục và làm cả những chuyện điên rồ khác khi tôi biết rằng mình sẽ làm việc với chị Song Hye Kyo. Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường mà bạn có thể gặp quanh mình, vì vậy, tôi không lo lắng lắm vì vai diễn.

Khi tôi không chắc về đường dây cảm xúc, tôi sẽ nói chuyện với đạo diễn. Tất nhiên, với cả chị Song Hye Kyo nữa khi cần lời khuyên.

Phóng viên: Hai bạn có kỷ niệm đặc biệt nào ở Cuba không?

Song Hye Kyo: Tôi sẽ không xem đó chỉ là một tập phim. Chúng tôi đã ghi hình cả ngày. Quay một cảnh mà giống như đang trong một chuyến du ngoạn ngắm cảnh. Mặc dù đó là lần đầu tiên tới Cuba, nhưng tôi đã rất phấn khích khi tìm thấy những địa điểm mới mẻ và thật đẹp. Cuba là một đất nước thư thái và bình yên. Tôi thực sự thích khoảng thời gian ở đó.

Park Bo Gum: Tôi cũng thế. Một trong những điều tôi thấy ở Cuba là mọi người ở đây đều yêu âm nhạc và… Tôi phải nói thế nào nhỉ? Có rất nhiều người nhảy giỏi. Ở mọi nơi tôi đến, tôi đều nghe thấy tiếng nhạc và thấy mọi người nhảy. Có lẽ đó là nơi tôi cho ra đời điệu salsa của mình.

Xem đầy đủ cuộc trò chuyện tại đây:

Video: Viki
Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục