Đẹp
Tạo hình nhân vật trong phim mới nghèo khó, thất nghiệp vậy mà Park Bo Gum toàn vác lên người hàng hiệu có giá cao ngất
Encounter hiện đang gây sốt với mối tình giữa "cậu em nghèo khó" và "chị tài phiệt". Bên cạnh đó, thời trang trong phim cũng là yếu tố khiến cư dân mạng chú ý.

Encounter (Gặp gỡ) hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình hàng khách được đông đảo khán giả yêu phim Hàn quan tâm. Bên cạnh một kịch bản có phần mới mẻ, sự xuất hiện của Park Bo Gum và Song Hye Kyo đang là nhân tố chính khiến bộ phim trở thành một trong những tác phẩm đáng được theo dõi.

Nhân vật Kim Jin Hyuk của Park Bo Gum được mệnh danh là chàng trai may mắn nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi có xuất thân bình thường, vừa trải qua quãng thời gian dài thất nghiệp rồi chập chững học việc nhưng có cơ hội gặp gỡ và sánh đôi với nữ giám đốc khách sạn giàu có, xinh đẹp Cha Soo Hyun do Song Hye Kyo thủ vai.

Và để hóa thân thành công vào chàng trai nghèo khổ, trang phục của Park Bo Gum trong phim cũng hướng đến sự đơn giản. Tuy nhiên, săm soi kỹ hơn một chút thì hóa ra, thời trang của chàng nghèo này lại chẳng bình dân như vậy, cậu toàn diện đồ hiệu đắt đỏ, ví như chỉ chiếc balo hay chiếc áo khoác thôi cũng lên đến vài chục triệu đồng.

Chỉ tính riêng chiếc áo khoác kẻ caro của Ralph Lauren mà Park Bo Gum mặc thôi cũng đã lên tới 46 triệu đồng. Nghèo mà như anh chàng này thì chắc hẳn nhiều người cũng thích thử nghèo 1 lần cho biết.

Chỉ là chiếc áo nỉ mặc ở nhà thôi nhưng “cậu em si tình” Park Bo Gum phải diện áo cỡ 2 triệu 500 ngàn đồng của Anderson Bell mới được.

Đôi giày thể thao này của Spalwart thôi cũng có giá hơn 6 triệu đồng. Thất nghiệp thì thất nghiệp nhưng vẫn phải “chơi sang” mới chịu.

Nghèo thì nghèo nhưng vẫn không ngại tậu cho mình hẳn chiếc áo cardigan 8 triệu của Needles.

Không việc làm, chắt chiu mãi mới đến được Cuba du lịch, vậy mà nhân vật của Park Bo Gum mang trên vai chiếc balo có giá 28 triệu đồng của Saint Lauren.

Trong tủ đồ “nghèo khó” của Park Bo Gum không thiếu những món tiền triệu và chiếc áo khoác phao có giá khoảng 10 triệu 700 ngàn đồng là một ví dụ. Nó đến từ một thương hiệu nội địa Hàn Quốc – Eider.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục