Phim Châu Á
Sau Song Hye Kyo, drama “Encounter” tiếp tục tiết lộ tạo hình lãng tử ngây thơ của Park Bo Gum
Drama “Encounter” (Cuộc gặp gỡ) đang nóng lên từng giờ bởi những đoạn hình ảnh nhá hàng của ekip, với concept cá tính thú vị của nhân vật.

Đầu tuần này, ekip làm phim “Encounter” (Cuộc gặp gỡ) đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về Song Hye Kyo trong vai cô con gái thanh lịch nhưng cô đơn của một chính trị gia.

Ngày 18 tháng 10, ekip tiếp tục phát hành hình ảnh Park Bo Gum trong vai một người đàn ông trẻ bình thường và ngây thơ, tìm thấy hạnh phúc ở những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Một trong những niềm hạnh phúc nhỏ ấy có lẽ là văn học. Những bức ảnh mới tung ra cho thấy nhân vật của Park Bo Gum đang đọc một cuốn sách. Mặc một chiếc áo sơ mi và quần tây giản dị, anh nghe nhạc và đọc sách với một nụ cười thoảng nhẹ trên gương mặt. Vẻ ngoài phi thường của anh đã thực sự gây ấn tượng với tổng thể hết sức thần tiên.

Ekip sản xuất “Encounter” cho biết “Từ lần quay đầu tiên, Park Bo Gum đã vào vai Kim Jin Hyuk dễ dàng như thể đó chính là bản thân anh ấy vậy. Nụ cười ngây thơ và phong thái tự nhiên của anh ấy cũng chiếm được trái tim nhân viên trong đoàn. Xin hãy chờ kết quả trên màn ảnh nhỏ“.

Park Bo Gum trong buổi đọc kịch bản

“Encounter” sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 11 tới.

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục