Phim
Phim Tết 2024 THVL – ‘Tết sum vầy’ Tập 11
Dù đã cố gắng bày đủ mọi trò để phá hoại tình cảm của Lành và Paul nhưng Hiền không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh Lành và Paul hạnh phúc bên nhau, bất chấp mọi sự phản đôi của ông Ba.

Nhìn thấy nỗi buồn của Hiền, Lành vội theo an ủi nhưng vẫn khéo léo khẳng định mình xem Hiền như một người anh và muốn giữ mãi tình cảm này. Tình cảm đơn phương bao nhiêu năm của Hiền bỗng chốc như lụi tàn sau lời nói nhẹ nhàng nhưng đầy kiên quyết của Lành!

Phần Phước, vì mang nợ quá nhiều mà không có khả năng chi trả, Phước trốn sang nhà trọ khác nhưng vẫn không thể trốn thoát khỏi sự truy đuổi gay gắt của bọn Chín Chuối. Phước cố lén trốn ra ngoài để mua quà tặng Hạnh và bị truy đến tận nơi. Khi Phước khiến bọn giang hồ mất dấu cũng là lúc Chín Chuối gọi cho anh với giọng đầy tức giận khi hăm dọa Phước hãy sống chết trong căn phòng trọ và đừng bước ra ngoài nữa.

Trong lúc này, Phước có cuộc hẹn với người bạn nhưng không thể ra ngoài vì e ngại bọn người của Chín Chuối. Hạnh nghĩ ra một cách giúp Phước : giả gái! Vẻ đẹp của “cô gái lạ” khiến nhóm giang hồ ngẩn ngơ và cứ thế Phước thản nhiên bước đi. Nhờ sự giúp đỡ tiền bạc của người bạn, Phước đã có thể phần nào giúp cả hai trang trải được cuộc sống.

Hạnh muốn nhờ sự hỗ trợ từ tía má ở quê nhưng Phước ngăn cản vì bản thân anh không muốn làm phiền đến ai. Tuy nhiên, Hạnh đã âm thầm gọi điện cho ông bà Ba và kể lại mọi chuyện cho ông bà Ba biết chuyện Phước đang mang nợ giang hồ. Hai ông bà lật đật khăn gói lên Sài Gòn tìm con trai.

Trở lại chuyện của Đào và Thành. Từ khi nghe thầy bói phán mình sẽ nên duyên với Thành, Đào luôn e ngại và tìm cách tránh né Thành. Trong suy nghĩ của Đào, cô lớn tuổi hơn Thành nên trong tương lai khi Thành vẫn chưa già và được gọi là “chú”  thì Đào đã bị gọi là “bà”. Đào tìm cô Liễu tâm sự và biết được cô Liễu cũng đang tránh chú Tư.

Trong khi hai cô cháu bàn cách né tránh tình cảm của hai cha con chú Tư thì chú Tư và Thành buồn bã vì thái độ xa cách của hai cô cháu.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Tết sum vầy’ – sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 xuyên suốt mùa Tết 2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục