Phim
‘Tết sum vầy’ – Tập 18: Paul dứt áo ra đi khi hay tin Lành có thể bị mù vĩnh viễn
Thế nhưng, sự ra đi của Paul không phải là để chấm dứt tình yêu mà là để mang về một cái kết đầy bất ngờ và hạnh phúc!

Sự chân thành nào rồi cũng sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, đặc biệt là trong chuyện tình cảm! Trước những hành động chứng tỏ tình cảm của Thành (Đông Dương), Đào (Phương Trâm) đã chấp nhận cậu trai mà xưa nay cô chỉ xem như một người em. Và không chỉ có Thành, chú Tư (Nguyễn Sơn) cùng cô Liễu (Ngân Quỳnh) cũng rất vui mừng với kết quả đẹp đôi này.

Bắt đầu cho buổi hẹn hò đầu tiên, Thành mời Đào đi xem phim tỉnh càm. Tuy nhiên, không may mắn khi Thành không đặt được vé xem phim. Tưởng như buổi hẹn hò đầu tiên không thể thực hiện được nhưng Thành chợt nhìn thấy 2 vé xem phim trên bàn ăn bèn hí hửng cầm lên mang sang cho Đào. Thành không biết rằng đó là 2 vé mà chú Tư đã mua để mời cô Liễu đi xem phim. Vì không còn vé, đôi tình nhân có tuổi đành ngậm ngùi xem phim qua điện thoại.

Trong lúc này, Paul (Trường Thịnh) dần chiếm được tình cảm của ông Ba (NSND Việt Anh). Thế nhưng, khi mọi việc tưởng như đang thuận lợi thì bất ngờ Lành (Ngọc Xuyên) xảy ra chuyện. Trong bữa cơm, Lành bị nhức dầu dữ dội và buồn nôn đến mức phải đưa đi bệnh viện. Cả nhà càng lo lắng hơn khi nghe bác sĩ nói Lành có thể bị mù vĩnh viễn. Không ai nhìn thấy nét ưu tư dâng đầy trong mắt Paul. Anh lẳng lặng xin phép mọi người ra ngoài khiến ông Tư không vui vì cho rằng “mới nghe bồ bệnh là bỏ đi”.

Và, Paul bỏ đi thật! Trong đêm khuya, Paul lẳng lặng vác ba lô lên vai, tâm tư nặng trĩu rời khỏi nhà ông Ba. Không tin vào chuyện Paul sẽ bỏ rơi khi hay tin mình có thể tàn tật, nhưng Lành cũng không khỏi hoang mang khi điện thoại của Paul không liên lạc được. Nhìn thấy con gái đau khổ, ông Ba càng tức giận và mắng Paul không tiếc lời.

Nhưng, sự ra đi của Paul không phải là để chấm dứt  tình yêu mà là để mang về một cái kết đầy bất ngờ và hạnh phúc! Khi Paul quay lại, ông bà Ba không tránh khỏi ngạc nhiên lẫn mừng rỡ. Paul kể cho mọi người biết anh ra đi để tìm người trị bệnh cho Lành, nếu không chữa được anh sẽ tự nguyện làm người dẫn đường cho Lành suốt đời. Lúc này, bà Ba hớn hở thông báo “Vở kịch hạ màn rồi” khiến Paul ngơ ngác…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Tết sum vầy’ – sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 xuyên suốt mùa Tết 2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục