Phim
Phim Tết 2024 THVL – ‘Tết sum vầy’ Tập 14
Cuối cùng cô Liễu cũng được Đào chở đi chùa. Đào kể cho cô nghe chuyện chú Tư thường qua quán khác uống cà phê. Trong lúc cả hai đang hào hứng trò chuyện thì Đào nhìn thấy Thành, cô lật đật quay xe chạy theo hướng khác.

Cô Liễu hiểu ý Đào đang muốn né tránh Thành bèn hỏi lý do. Đào cho rằng từ lúc mình nghe thầy bói phán nên rất sợ những điều đó sẽ thành sự thật và chỉ còn biết tránh Thành càng xa càng tốt.

Vì đã quay xe theo hướng ngược lại nên Đào phải chạy xa hơn cả chục cây số. Và chiếc xe máy trở chứng không chạy được giữa trời trưa nắng khiến Đào và cô Liễu càng thêm mệt mỏi. Trong khi Đào phải dắt xe đi sửa thì cô Liễu lủi thủi đi bộ về.

Trên đường đi, nhìn thấy chú Tư chở cô Thắm rất vui vẻ, tình tứ, cô Liễu không khỏi ghen tức. Cô bất ngờ xông ra cản đầu xe chú Tư khiến chú giật mình làm ngã xe và cả hai rơi xuống đất. Cô Liễu hoảng hồn bỏ chạy thật nhanh. Nhìn thấy tía bị thương, Thành chọc tía đã bắt cá 2 tay nhưng vẫn tin rằng cô Liễu không hề cố ý. Đang tức giận và đau nên chú Tư vẫn khăng khăng cho rằng cô Liễu ghen tuông và cố ý trả thù.

Chuyện của tía chưa xong thì đến Thành cũng gặp họa. Khi thấy Thành qua tìm mình, Đào vội trốn vào trong và bắt gặp Thành trò chuyện cùng thầy bói đã phán cô sẽ nên duyên cùng Thành. Đào tức giận bước ra mắng Thành vì đã đùa cợt mình hết lần này đến lần khác trong khi cô rất ghét ai gạt mình.

Thấy con trai buồn bã, chú Tư an ủi Thành “yêu không mù quáng không phải là yêu”! Cuộc trò chuyện của hai cha con cho thấy Thành đã bắt đầu “để ý” Đào từ khi anh còn là cậu bé con hay bị bắt nạt, còn Đào là người chị dũng cảm bảo vệ anh. Ông Tư bật cười trước sự ngây ngô của con trau và khuyên anh coi chừng nhầm lẫn giữa tình chị em và tình yêu.

Trở lại chuyện của Phước và Hạnh. Vì vô tình nghe Phước nói với gia đình chuyện anh chưa muốn cưới vợ vì sự nghiệp mới quan trọng, còn tình cảm chỉ là thứ yếu. Hạnh buồn bã bỏ đi vì hiểu rằng Phước không hề muốn cưới cô! Hiểu được tâm sự của Hạnh, cô Liễu khuyên cô ở lại nhà mình.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Tết sum vầy’ – sẽ lên sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 xuyên suốt mùa Tết 2024.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục