Sao
Bất ngờ gặp lại, Dũng Bino – Thuỳ Anh quấn quýt không rời tại sự kiện
Cùng diện trang phục "tor sur tor", Dũng Bino và Thùy Anh thân thiết tại họp báo 100 Ngày bên em.

Dũng Bino xuất hiện lịch lãm, điển trai trong bộ vest trắng như bạch mã hoàng tử trên thảm đỏ họp báo phim 100 Ngày bên em.

Cùng diện trang phục “tor sur tor” với anh là nữ diễn viên “Đập cánh giữa không trung” – Thùy Anh. Cô diện váy ren trắng nữ tính, nhẹ nhàng. Không chỉ cùng nhau tạo dáng trên thảm đỏ, cặp đôi diễn viên trai xinh gái đẹp còn chăm chỉ chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện.

Dũng Bino và Thùy Anh liên tục tạo dáng đáng yêu bên cạnh nhau. Cả hai còn thường xuyên trêu đùa, nhắng nhít phía sau ống kính. Sở dĩ, hai diễn viên thân thiết với nhau như vậy là do từng tham gia chung một chương trình khám phá ẩm thực. Thùy Anh từng “bại” dưới tay Dũng Bino khi cùng thi làm bánh cuốn. Những trải nghiệm thú vị, mới lạ trên hành trình khám phá ẩm thực đã giúp Dũng Bino và Thùy Anh có được tình bạn thân thiết.

Dũng Bino trưởng thành từ cuộc thi dành cho teen, sau đó anh trở thành MC truyền hình quen mặt với khán giả. Anh chàng còn thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên… và được xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho giới trẻ. Từng lọt Top 10 mỹ nam điển trai nhất Việt Nam do cộng đồng mạng Thái Lan bình chọn, Dũng Bino nhanh chóng “đánh cắp trái tim” của nhiều khán giả nữ khi đảm nhận vai Dũng sĩ trong 5s online.

Sau khi đạt được nhiều thành công ở phía Bắc và gây ấn tượng ở cuộc thi Miss and Mr Fashion Việt Nam, Dũng Bino quyết định Nam tiến để hoạt động nghệ thuật chuyên sâu.  Xây dựng hình tượng nghệ sĩ trẻ đa tài, Dũng Bino sẽ bắt đầu với những dự án dài hơi của mình. Năm 2018 này, Dũng Bino sẽ tham gia nhiều dự án phim. Bên cạnh đó, anh còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế, gameshow để có thể đưa hình ảnh đời thường của mình đến gần hơn với khán giả.

Đặc biệt, anh sẽ là một trong những nghệ sĩ mở đầu chương trình Sao nhập ngũ năm 2018. Chương trình này không chỉ giúp Dũng Bino rèn luyện được tính kỷ luật, ý thức tự giác mà ngoại hình cũng trở nên rắn rỏi. Dù chỉ mới bắt đầu quá trình Nam tiến nhưng khối lượng công việc của Dũng Bino khá nhiều và bận rộn. Tuy nhiên, anh chia sẻ rằng sẽ cố gắng hết sức mình để có thể đưa những thành quả nghệ thuật chất lượng tới cho khán giả.

Ảnh: TAKA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục