Sao
Bị chê cằm nhọn hoắt, gương mặt của Minh Hằng trước đây ra sao?
Minh Hằng được cho là có sự biến đổi nhan sắc nhiều qua thời gian. Đỉnh điểm là diện mạo mới trong đoạn livestream của cô với người hâm mộ, nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng đang lạm dụng thẩm mĩ.

Minh Hằng bước chân vào làng giải trí từ năm 16 tuổi với vai trò là thành viên nhóm nhạc học sinh, Pha Lê., sau đó được khán giả chú ý và yêu thích qua bộ phim “Gọi giấc mơ về” (2007).

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 để lại dấu ấn với gương mặt tròn, đáng yêu.

Năm 2011, Minh Hằng thay đổi sang hình ảnh nữ tính, chững chạc hơn, gương mặt lúc này vẫn giữ nguyên nét tròn trịa, phúc hậu.

Năm 2012, “Bé Heo” đánh dấu sự lột xác về nhan sắc với khuôn mặt bầu bĩnh thon gọn hơn.

Nhờ có stylist riêng, nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” đổi gu thời trang đáng kể từ năm 2015. So với những năm trước, cô đã dần ổn định hơn về phong cách.

Chủ bản hit “Người vô hình” một thời, ngày càng khẳng định nhan sắc với gu thời trang ấn tượng, đồng thời khuôn mặt cũng có nhiều sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là chiếc cằm ngày càng nhọn rộ lên nghi án cô đụng chạm dao kéo.

Đỉnh điểm của nghi án là mới đây, trong một clip livestream với fan, Minh Hằng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với diện mạo mới cùng chiếc cằm tiếp tục dài ra, nhiều ý kiến cho rằng cô đang lạm dụng phẫu thuật thẩm mĩ và tỏ ra tiếc nuối cho nhan sắc dễ thương một thời của nữ ca sĩ.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục