Sao
Ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị cưới ở tuổi 45?
Đăng tải hình ảnh đôi hài thiết kế tinh xảo kèm dòng trạng thái lấp lửng đang chuẩn bị cho việc trọng đại, nhiều người hâm mộ cho rằng ca sĩ Phương Thanh sắp tổ chức lễ cưới.

Ngày 16/4, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh một chiếc hài kiểu xưa kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: ‘Tròn 5 năm, thế là xong từ gót chân đến thượng đỉnh. Em chuẩn bị làm chuyện trọng đại. Mây sẽ che chở cho bí mật của em’.

Hình ảnh chiếc hài cùng dòng trạng thái khiến nhiều fan nghi vấn.

Rất nhiều bình luận hỏi han tuy nhiên Phương Thanh đều không trả lời mà tìm cách lảng đi. Cùng với đó, có nguồn tin cho hay chị đang đặt một số mẫu thiết kế trang phục của một nhà thiết kế trong nước, trong đó có một bộ áo dài cưới đặc biệt.
Điều này khiến người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ có thể đang chuẩn bị tổ chức đám cưới ở tuổi 45. Chính sự lấp lửng của chị khiến công chúng càng tin rằng chuyện trọng đại được nhắc đến chính là việc kết hôn.
Trả lời về việc may trang phục cưới, Phương Thanh cho biết chị đang đặt may 30 bộ chứ không phải 3 bộ. Tuy nhiên diva vẫn nhất quyết giữ bí mật cho riêng mình và cho biết bao giờ xong xuôi sẽ thông báo đến tất cả mọi người.
Trong livestream mới đây, Phương Thanh cũng khéo léo nhắc đến công chuyện mà chị đang thực hiện: ‘Trong cuộc đời có rất nhiều chuyện trọng đại chứ đâu phải một’.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục