Sao
Góc sốc banh nóc: Nối gót Tiến Đạt, Phương Thanh “theo chàng về dinh” ở tuổi 45?
Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng khiến người hâm mộ bỗng dưng thấy hoang mang tự hỏi lại một đám mừng ở trong làng giải trí nữa chăng.

Vừa qua, thông tin nam ca sĩ Đinh Tiến Đạt sẽ cưới vợ vào cuối năm nay được lan truyền rộng rãi khiến nhiều người không khỏi “giật mình” vì bất ngờ. Chưa kịp định thần, các fan lâu năm của V-biz lại được phen “hú vía” khi vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh lại đăng tải tấm ảnh thiệp cưới với tên của cô nằm rõ ràng ở phần tên cô dâu, còn tên chú rể được che mờ một cách khéo léo.

Đính kèm tấm ảnh, giọng ca “Trống vắng” viết: “Rồi xong, em xin phép giấu tên chú rể, không mọi người truy lùng. Tội nghiệp chồng em.” Bài đăng nhanh chóng thu về rất nhiều lượt tương tác từ phía người hâm mộ. Trong thiệp ghi rõ, ngày vui của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 30/12 tới đây.

Bên cạnh sự “ngạc nhiên” đến từ những người hâm mộ thật thà tin câu chuyện này là thật, cũng có không ít người bán tín, bán nghi bởi hình ảnh chiếc thiệp cưới có vẻ như không được thật cho lắm. Fan cho rằng, đây chỉ là động thái đùa vui của nữ ca sĩ dành cho rapper Đinh Tiến Đạt trước thông tin người bạn thân của mình “sang sông đón nàng”.

Trước đó, nữ ca sĩ từng úp mở về người đàn ông của mình bằng hình ảnh nắm tay đầy tình tứ hay cuốn sổ đăng ký kết hôn.

Trước đây, giọng ca 45 tuổi từng chia sẻ: “Hiện tại, Phương Thanh đang rất bận rộn cho việc tập Tuồng. Nếu Phương Thanh tổ chức đám cưới sẽ chính thức công bố và chia sẻ đến mọi người”.

Giọng ca gốc Thanh Hóa là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và chồng con. Trước đây, fan được biết, người đàn ông duy nhất của đời cô chính là bố bé Gà.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục