Sao
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của bà bầu Thúy Diễm
Thúy Diễm là một trong những diễn viên thực lực của làng phim Việt, vừa có hương, vừa có sắc. Dù đang trong giai đoạn mang thai, nhưng Thúy Diễm vẫn giữ được thần thái đáng ghen tị.

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, mái ấm nhỏ của vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm sắp chào đón thêm thành viên mới. Hiện tại, Thúy Diễm đang mang bầu tháng thứ 6. Dù tăng cân và khuôn mặt tròn hơn, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được thần thái rạng ngời.

Mới đây, cô vừa có bộ ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của “bà bầu”. Những bức hình cho thấy niềm hạnh phúc của Thúy Diễm khi sắp làm mẹ.

Ở một số hình ảnh khác được Thúy Diễm đăng tải trên facebook, dù để mặt mộc, nhưng cô vẫn hút hồn với nụ cười tươi cùng má lúm đồng tiền duyên dáng.

Dù đang “tạm lánh” showbiz, người hâm mộ vẫn được gặp nữ diễn viên xinh đẹp qua bộ phim Duyên nợ ba sinh mà Thúy Diễm đóng vai chính. Phim hiện đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Trong phim, cô vào vai Nhị Hà – một ca sĩ phòng trà xinh đẹp, có chuyện tình trải qua ba kiếp lai sinh cùng nhân vật tên Tuấn (Đức Nhã đóng).

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường về quá trình đóng phim.

Thúy Diễm cho biết Duyên nợ ba sinh là bộ phim cô có nhiều kỷ niệm. Quá trình tham gia bộ phim mất khoảng 5 tháng, các cảnh chủ yếu đóng vào buổi tối nên rất mệt.

Cũng trong thời gian đó, cô còn tổ chức lễ đính hôn cùng diễn viên Lương Thế Thành. “Ngày đám hỏi, Diễm được ê-kip Duyên nợ ba sinh cho nghỉ 2 ngày” – nữ diễn viên cho biết.

Sau hơn 2 năm, bộ phim mới được phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long. Nhận thông tin này cũng là lúc Thúy Diễm – Thế Thành đón tin vui gia đình sắp có thêm thành viên nhỏ.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục