Phim
Mẹ Vân Trang phản đối chuyện hôn nhân của con gái với Lương Thế Thành
Canh bạc tình yêu Tập 69, Vì mê cờ bạc, mẹ Thiên Kim đã lún sâu vào nợ nần và bị giang hồ truy sát. Đường cùng bà tìm đến con gái cầu xin giúp đỡ. Trong khi đó, Đăng Duy đã cùng Thanh Vân và bà Thúy lên tìm đến bà Nhàn để mong bà đồng ý tác hợp cho hôn sự của cả hai. Nhưng, bà Nhàn vẫn không lay chuyển

Vẫn “diễn” vở thương nhớ con gái, mẹ Thiên Kim khiến cô chán nản bởi bao nhiêu lần bà đã nói điều đó để rồi ngay sau đó là “điệp khúc”  xin tiền của con gái mình trả nợ cờ bạc. Trước đây, cũng vì máu đỏ đen đến mức phải bán nhà, ba của Thiên Kim vì quá chán nản mà chia tay mẹ cô, sau đó không lâu thì ông qua đời. Thiên Kim cũng dọn ra ngoài , thuê nhà và làm việc ở Phát Đạt. Tình cảm giữa Thiên Kim với mẹ không hề thân thiết. Lần này bà lại đến nhờ con gái giúp cho mình 4 tỷ. Số tiền quá lớn khiến Thiên Kim chới với.

Nhận thấy con gái không có thành ý và cũng không đủ khả năng kiếm được số tiền lớn đó, mẹ Thiên Kim bày mưu cho con gái hãy dựa vào bí mật ông Phát Thuận đụng xe chết người mà ép Đăng Duy đưa tiền, nếu không sẽ tố giác tội ác đó. Dù thương mẹ và dù rất cần tiền để cứu mẹ nhưng Thiên Kim vẫn khăng khăng không làm theo lời mẹ , bởi một lý do duy nhất ” Con không thể nào hại anh Đăng Duy”!

Nếu Thiên Kim dành hết tình cảm cho Đăng Duy thì Tuấn Kiệt cũng gửi trọn trái tim mình cho Thiên Kim. Thế nên, khi biết Thiên Kim đang đau khổ bởi số tiền cứu mẹ vượt ngoài khả năng, Tuấn Kiệt cố tìm cách cứu người mình yêu. Và, cách mà Tuấn Kiệt nghĩ đến chính là nhờ đến sự trợ giúp của Khiêm!

Trong khi đó,  Đăng Duy đã cùng Thanh Vân và bà Thúy lên Đà Lạt tìm đến bà Nhàn để mong bà đồng ý tác hợp cho hôn sự của cả hai. Nhưng, bà Nhàn vẫn không lay chuyển ý định bởi bà không thể tin được tình cảm của Thanh Vân và Đăng Duy xuất phát từ trái tim!

Cố gắng thuyết phục bà Nhàn, Đăng Duy quì xuống chân bà để nói những lời chân thành và khẳng định tình yêu với Thanh Vân là thật lòng. Thanh Vân nhìn Đăng Duy xúc động, cô cũng quì xin mẹ đừng ngăn cản tình yêu của mình!

Liệu, cả hai có thuyết phục được bà Nhàn hay không khi trong lòng bà vẫn vô cùng yêu quí Khiêm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục