Sao
Cùng nhau đi ăn đêm, Nhan Phúc Vinh nói gì về tin hẹn hò Nhã Phương?
Nhan Phúc Vinh được cho là người thứ 3 chen vào cuộc tình Nhã Phương-Trường Giang sau khi người hâm mộ phát hiện anh cùng người đẹp “Tuổi thanh xuân” cùng nhau đi ăn tới 2h sáng.

Nhan Phúc Vinh bị bắt gặp đi ăn với Nhã Phương tới 2h sáng.

Sau hàng loạt scandal “bủa vây” Trường Giang thì dư luận tiếp tục xôn xao trước nghi vấn Nhã Phương hẹn hò Nhan Phúc Vinh.

Nghi vấn này rộ lên bắt đầu từ giữa tháng 2/2018 khi Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương thường xuyên có sự tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, Nhan Phúc Vinh chia sẻ dòng trạng thái “Ngày ấy, mình đã yêu” kèm hình ảnh chụp chung với Nhã Phương.

Dòng trạng thái dễ gây hiểu lầm của Nhan Phúc Vinh.

Đây được xem là lời tỏ tình đầy ẩn ý mà Nhan Phúc Vinh dành cho nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”. Tuy nhiên, sau đó người trong cuộc lên tiếng giải thích, cụm từ “Ngày ấy, mình đã yêu” là dự án phim mà Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng tham gia thực hiện.

Trở lại gần đây, khi Nhã Phương- Trường Giang vướng tin đồn rạn nứt thì tên của Nhan Phúc Vinh được nhắc tới nhiều hơn. Xuất hiện tại lễ trao giải Cánh diều vàng tối 15/4, không phải Trường Giang mà Nhan Phúc Vinh chính là người ngồi cạnh nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”.

Hành động cởi áo khoác cho Nhã Phương của Nhan Phúc Vinh khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Hơn thế, sau lễ trao giải Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cùng hẹn đi ăn đêm tới 2h sáng mới trở lại khách sạn.

Từ đó, nhiều người tin rằng cả hai đang hẹn hò. Trước ồn ào này, Nhan Phúc Vinh lên tiếng khẳng định anh không phải là chỗ dựa hiện tại của Nhã Phương, cũng như không vướng bận chuyện tình cảm với người đẹp nào trong làng giải trí.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục