Sao
Fan Kpop râm ran việc T.O.P (BIGBANG) có dấu hiệu sẽ rời bỏ YG
Có nhiều suy đoán cho rằng T.O.P sẽ không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và rất có thể mối quan hệ giữa hai người đã giảm đi trong những năm qua.

T.O.P vừa đón sinh nhật lần thứ 32 vào ngày 4 tháng 11 vừa qua. Theo truyền thống, YG Entertainment và ngay cả chủ tịch Yang cũng sẽ kỷ niệm ngày này với nghệ sĩ của mình bằng việc đăng tải một tấm hình để chúc mừng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, vì sinh nhật là một trong những ngày đặc biệt đối với thần tượng của họ. Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật của T.O.P, YG lại không làm điều này nữa. Thậm chí, trang Facebook chính thức của BIGBANG cũng không có động thái gì trong khi trước đó vẫn chia sẻ ảnh mừng sinh nhật thủ lĩnh G-Dragon vào 18 tháng 8.

Image result for top bigbang

Điều này ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ chàng rapper tài năng này. Nhiều fan nghĩ rằng YG đã có hành động đối xử bất công với T.O.P. Ngay lập tức, nhiều fan suy đoán rằng T.O.P sẽ là thành viên tiếp theo bị YG ghẻ lạnh sau CL và Lee Hi. Netizen cũng nhận định T.O.P sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment.Related image

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, vì T.O.P đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng như trước đó nam idol đã dính phải scandal hút cần sa cũng như bê bối với bạn gái nên YG đang cố gắng giám sát và giữ im lặng, đợi thời điểm thích hợp để tiếp tục quảng bá cho anh.

Dấu hiệu này khiến fan lo sợ T.O.P (BIGBANG) sẽ là người tiếp theo bị chủ tịch Yang bỏ rơi - Ảnh 1.

YG gửi lời chúc mừng sinh nhật đến G-Dragon dù nam ca sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Image result for yang hyun suk

Thời gian gần đây, Yang Hyun Suk đang nhận rất nhiều “gạch đá” vì đối xử không công bằng với các idol của mình.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục