Sao
Gian lận chứng khoán Triệu Vy bị phạt 1,2 tỷ đồng và bị cấm tham gia thị trường 5 năm
Vợ chồng Triệu Vy đã bị phạt vì có những vi phạm liên quan đến chính khoán.

Vào năm ngoái thông tin vợ chồng Triệu Vy có hành vi gian dối và cung cấp sai lệch thông tin trên thị trường chứng khoán được tung ra và gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung. Sau quãng thời gian điều tra, cơ quan luật pháp Trung Quốc đã đưa ra quyết định xử phạt xử phạt hành chính, bác bỏ mọi biện luận có liên quan của vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long, công ty truyền thông Long Vi và công ty văn hóa Vạn Gia.

Theo đó, vợ chồng Triệu Vy sẽ không được tham gia thị trường chứng khoán Trung Quốc trong thời gian 5 năm tới. Bên cạnh đó, cô còn bị phạt 300 nghìn NDT tương đương với hơn 1 tỷ 50 triệu VNĐ. Còn đối với hai công ty Long Vi và Vạn Gia thì bị cảnh cáo và phạt 600 nghìn NDT tương đương với hơn 2 tỷ 100 triệu VNĐ.

Hai vợ chồng Triệu Vy đã bị phạt vì những gian lận trong chứng khoán.

Thông báo xử phạt đã được công bố rộng rãi.

Trước thông tin bị phạt, người đẹp tỏ ra khá bình thản, cô đăng tải tâm trạng trên trang cá nhân: ““Tình yêu và tiếng cười, cuộc đời và hạnh phúc, dần hiểu được cảm ơn và quý trọng, dù chỉ là nhỏ bé! Cảm ơn!” kèm theo hai ảnh chụp cá nhân.”

Scandal này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của “tiểu yến tử” trong lòng người hâm mộ. Trong làng giải trí Trung Quốc, Triệu Vy là một trong những người đẹp có đời tư trong sạch. Cô ít khi gặp phải các tin đồn liên quan đến chuyện cá nhân. Theo báo giới Trung Quốc, sở dĩ, sự nghiệp của cô gặp nhiều thuận lợi là do có mối quan hệ rất tốt với tỉ phú Jack Ma.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục