Đẹp
Triệu Vy gây sốt với phương pháp giảm cân ‘6 chữ vàng’, nghe thì dễ mà làm theo thì khó không tưởng
"Bóp mồm miệng, sải đôi chân" chính là 6 chữ vàng thần thánh giúp Triệu Vy lấy lại vóc dáng thời con gái của mình.

Thời gian đúng là kẻ thù của phụ nữ và “Én nhỏ” Triệu Vy cũng không nằm ngoài quy luật “già đi” của tự nhiên. Ở độ tuổi 42 lại là bà mẹ có con nhỏ, nữ diễn viên khó lòng mà kiểm soát cân nặng của mình. Chính vì vậy, suốt một thời gian dài, cô xuất hiện với thân hình “đầy đặn” quá mức, mặt nọng và nhìn rất già nua. Tuy nhiên, mới đây Triệu Vy xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ, xinh đẹp và thon thả như tuổi đôi mươi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hình ảnh kém sắc trước đây của nàng Tiểu Yến Tử.

Thân hình mỡ thừa với nhược điểm bắp tay to từng theo Triệu Vy suốt một thời.

Triệu Vy tái xuất với hình ảnh nuột nà, thần thái xinh đẹp đến khó tin.

Trang Grazia đã có bài phỏng vấn độc quyền với Triệu Vy về liệu pháp giảm cân của cô. Nữ diễn viên không ngại ngần thừa nhận: “Trước đây bản thân quá béo là do ăn quá nhiều, lượng thức ăn cũng rất lớn. Tôi luôn thèm ăn và không có kế hoạch kiêng khem hợp lý. Vì đói nên lượng thức ăn mỗi lần cũng nhiều. Đây chính là lý do khiến cơ thể tích mỡ, tăng cân.”

Triệu Vy chia sẻ bí quyết giảm cân giữ dáng của mình như sau: “Chế độ giảm cân của tôi rất đơn giản, chỉ cần ăn ít đi là được. Khi đã hạn chế ăn uống thì nên kết hợp với việc vận động để tiêu hao calo thừa trong cơ thể. Đơn giản mà nói bạn chỉ cần nhớ 6 chữ  “Bóp mồm miệng, sải đôi chân”.

Theo Triệu Vy: “Chủ yếu vẫn là khống chế được khẩu phần ăn hàng ngày, phối hợp với việc vận động thì chắc chắn sẽ gầy. Tóm gọn lại có thể nói rằng: “Bóp mồm miệng, sải đôi chân”.

Sau khi bí quyết của cô được lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc, đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự nỗ lực của nữ diễn viên. Bí quyết giảm cân gói gọn trong 6 chữ này nghe thì đơn giản nhưng để thực hiện nó đòi hỏi một sự quyết tâm, kiên trì trong suốt thời gian dài. Trong khi Triệu Vy thường xuyên bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc cùng tuổi tác cao.

“Cô ấy nói ra có phần nhẹ nhàng nhưng quả thật rất khó khăn mới hoàn thành được đấy”, “Thế mới thấy Triệu Vy đã nỗ lực nhường nào”, “Cô ấy ngoài 40 mà vẫn chăm chút tới vóc dáng như vậy thật đáng ngưỡng mộ”, “Hình ảnh mới của Triệu Vy quả thật khiến cô nàng trẻ ra cả chục tuổi ấy chứ”,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục