Đẹp
Sốc với bí quyết giảm cân của “bảo vật quốc dân” Seolhyun (AOA)
Bí kíp giảm cân của Seolhyun dễ không tưởng nhưng không phải ai cũng có thể học theo cô nàng được đâu nhé!

Seolhyun nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop với thân hình đẹp hoàn hảo. Chính vì vậy, thực đơn cũng như cách mà mỹ nhân giảm cân luôn là đề tài được netizen quan tâm. Theo nhiều nguồn tin trước đây cho rằng “bảo vật quốc dân” từng tuân thủ thực đơn một bữa một ngày vô cùng khắc nghiệt với 2 củ khoai lang, ức gà và trứng luộc. Thậm chí, người ta còn đặt tên cho thực đơn này là “chế độ ăn kiêng của Seolhyun”.

Trong tập mới nhất của chương trình Knowing Bros được phát sóng trên đài JTBC vào ngày 2/6, Seolhyun đã bật mí bí quyết giảm cân thật sự của mình và khẳng định những thực đơn đang được lan truyền hoàn toàn không đúng.

Bí quyết giảm cân giữ dáng của Seolhyun đơn giản chỉ là tập luyện. Hôm nào Seolhyun cho phép mình ăn uống thoải mái, thì hôm sau sẽ phải tập luyện nhiều hơn để tiêu hao hết lượng calo đã hấp thụ. Và ngược lại, những ngày ăn uống thanh đạm thì việc tập luyện có thể nhẹ nhàng hơn.

Sau cùng thành viên AOA cho biết: “Bí quyết giảm cân thực sự của em là nhìn vào những bức ảnh của chính mình. Em liên tục nhìn vào những bức ảnh của bản thân trong những thời điểm em sở hữu vóc dáng hoàn hảo và nghĩ rằng: “Đây chính là điều mà mình muốn”. Những bức ảnh ấy truyền cảm hứng cho em tập luyện chăm chỉ hơn”.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không dễ gì làm theo được. Bởi đã rất khó khăn để có thể ép bản thân tập luyện đều đặn nay lại còn phải tập nhiều hơn chỉ vì ăn nhiều hơn bình thường thì càng là chuyện không tưởng.

Nhưng các nàng hãy nhìn vóc dáng hoàn hảo của Seolhyun làm động lực nhé!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục