Đẹp
Khám phá công thức giảm cân thần kì chỉ trong vòng 3 ngày!
Với chị em, công thức giảm cân như thế nào được gọi là lý tưởng? Một công thức giảm cân âm thầm lặng lẽ ngày qua ngày - Giảm cân nhưng không nhất thiết phải quyết tâm “kiêng cữ” cao lắm!? Hay một chế độ tuy có cực khổ một chút nhưng vẻn vẹn 3 ngày là thấy cơ thể nhẹ đi hẳn?

Tin vui cho những chị em chọn vế thứ hai. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra việc giảm cân ở những người có mục tiêu rõ ràng có khả năng thành công cao gấp 10 lần so với những người còn lan man. Và đây là chế độ ăn kiêng “sinh ra” là để dành cho họ.

Một quy tắc hấp dẫn của chế độ ăn kiêng này là chỉ kéo dài trong vòng 3 ngày. Việc áp dụng nghiêm chỉnh chế độ này sẽ giúp bạn có thể giảm ít nhất 4kg. Ngoài ra, thêm một điểm cộng, bạn không cần phải tính calo hay lập một danh sách dài các thực phẩm bổ sung tốn kém. Chế độ ăn uống này đòi hỏi các nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm, ít calo, nhưng cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc hiệu quả.

Cùng khám phá!

Ngày đầu tiên:

Ăn sáng: Một tách đồ uống nóng (cà phê hoặc trà), ½ quả bưởi hoặc ly bưởi ép, Một lát bánh mì nướng với muỗng bơ đậu phộng.

Ăn trưa: một tách đồ uống nóng (và phê hoặc trà), ½ chén cá ngừ cùng lát bánh mì nướng.

Ăn tối: khoảng 85 gram thịt (luộc hoặc hầm), Một chén đậu cove luộc, nửa quả chuối, một quả táo nhỏ và bạn có thể tự mình thưởng thức một cốc kem vani.

Ngày thứ 2:

Ăn sáng: Một lát bánh mì nướng (cơm thì tốt hơn), một quả trứng luộc chín, nửa quả chuối.

Ăn trưa: ½ chén phô mai, một quả trứng luộc, 5 lát bánh mặn

Ăn tối: 2 bánh hotdog (có thể ăn nhiều hơn mà không có bánh mì), Một quả cà rốt, quả chuối, chén bông cải hoặc bắp cải, ½ cốc kem vani.

Ngày thứ 3:

Ăn sáng: 5 lát bánh mặn, một miếng pho mát chesse và một trái táo nhỏ.

Ăn trưa: một miếng bánh mì nướng, một quả trứng.

Ăn tối: một chén cá ngừ và phần ăn tối ưa thích của bạn – nửa quả chuối với cả một ly kem vani.

Lưu ý:

Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt hơn, hãy theo chế độ ăn kiêng trong 3 ngày sau đó ăn uống bình thường trong 4 ngày tiếp theo, nhưng không nên ăn quá nhiều nếu bạn không muốn cân nặng của bạn trở lại. Tốt nhất nên tuân theo kế hoạch ăn uống này trong suốt cả tháng để đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Tập thói quen bắt đầu ngày mới với một ly nước. Uống hai ly nước trước mỗi bữa ăn. Nước sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và giúp bạn cảm thấy đầy đủ.

Chế độ ăn này không phù hợp cho bệnh nhân tiểu đường hay thanh thiếu niên, lứa tuổi đang cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để phát triển hệ cơ, xương, khớp. Ngoài ra, trẻ em khi theo chế độ này có thể dẫn đến nguy cơ rối loạn ăn uống.

Nguồn: Brightside


Bình luận

Tin cùng chuyên mục