Sao
Hạnh phúc chưa được bao lâu, Jennie và Kai đã phải ngậm ngùi chia tay chỉ sau 25 ngày công khai
Thông tin Jennie và Kai chia tay đã được SBS công khai khiến fan hâm mộ lao đao.

Mới đây, thêm một cơn chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi người hâm mộ lao đao.Thông tin được đài SBS đưa ra là xác nhận chuyện chia tay của Jennie (BlackPink) và Kai (EXO) chỉ sau 25 ngày công khai mối quan hệ tình cảm, tức sau 4 tháng hẹn hò. Nguyên nhân được cho là vì cả hai muốn tập trung vào công việc của mình nên mới quyết định “đường ai nấy đi”.

Thông tin này khiến cho cộng đồng fan nói chung không khỏi bất ngờ vì sự chóng vánh, chỉ mới đầu tháng 1 Dispatch mới công bố nay cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Tin đồn mới được công khai từ tháng 1 nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ sau 25 ngày công khai thì thông tin chia tay của cặp đôi đã bị rò rỉ.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết: “Cả hai đều kết luận lại rằng họ phải tập trung nhiều hơn vào công việc và đi đến quyết định chia tay. Có vẻ như quyết định của họ đều là vì các thành viên cùng nhóm, bạn bè đồng nghiệp và fan. Họ sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trên con đường riêng và ủng hộ lẫn nhau”.

Theo như Dispatch đưa tin, Kai và Jennie đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2018.

Hiện tại, cả hai công ty chủ quản là YG và SM hiện chưa đưa ra thông tin. Nếu như đại diện của Kai trả lời sẽ tìm hiểu thêm thông tin, thì YG hiện không nghe máy.

Trong những ngày vừa qua, Jennie liên tục vướng phải những scandal. Sức ép từ fandodm của cả hai nghệ sĩ cũng đã khiến sự nghiệp của cả hai liên tục gặp vấn đề. Đây không phải là cặp đôi đầu tiên phải chia tay sau khi bị công khai tin tức hẹn hò trước đó Zico và Seolhyun cũng không chịu nổi sức ép của dư luận.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục