Sao Châu Á
Muốn “cưa” Jennie (BLACKPINK) dễ lắm, chỉ cần làm theo 5 cách này

5 cách cực dễ nhưng cũng cực khó để “cưa đổ” mỹ nữ của BLACKPINK, nhất là cách đầu tiên!

5 cách cực dễ nhưng cũng cực khó để “cưa đổ” Jennie (BLACKPINK), nhất là cách đầu tiên!

Trong tập mới nhất của chương trình “Village Survival, the Eight” đài SBS, Jennie (BLACKPINK) đã chia sẻ một vài mẹo để một chàng trai có thể cách đánh cắp trái tim cô!

Jennie đã tiết lộ bí mật này trong tập phát sóng ngày 21 tháng 12 vừa qua của chương trình tạp kỹ “Village Survival, the Eight”.

Đầu tiên, mỹ nhân của BLACKPINK đánh giá cao một người biết lắng nghe. Đây là ưu tiên số 1 của Jennie. “Một chàng trai có thể nhớ những điều tôi đã nói trước đó và làm điều đó cho tôi”.

Ưu tiên số 2 của Jennie cũng tương tự như số 1, chỉ thiếu phần hành động. “Một chàng trai cẩn thận lắng nghe những gì tôi nói.”

Hai tiêu chí tiếp theo của Jennie đặc biệt có liên quan đến thời tiết. Số 3 là “Một chàng trai cởi áo khoác mặc cho tôi khi trời lạnh” và số 4 là, “Một chàng trai lấy tay che ánh nắng mặt trời cho tôi khi trời nắng.” (Đây là một cảnh kinh điển trong phim Hàn).

Lấy tay che nắng cho người kia là một cảnh kinh điển trong phim Hàn.

Cuối cùng, ưu tiên số 5 của Jennie là “Một chàng trai đi chậm để phù hợp với tốc độ của tôi vì tôi đang đi giày cao gót”.

Trong chương trình “Village Survival, the Eight”, ngay khi nghe câu trả lời cuối cùng của Jennie, diễn viên hài Yang Se Hyung đã chạy tới để đi bên cạnh cô khiến các diễn viên khác không nhịn được cười.

Các fan đang bảo là Jennie quá lãng mạn rồi, xem quá nhiều K-drama rồi…!!! Nhưng các fan cũng chúc Jennie tìm được chàng trai như vậy!

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Tin cùng chuyên mục