Sao
Sau tin đồn hẹn hò, Jennie (BlackPink) tiếp tục dính phốt chửi tục, bê tha trên FB cũ
Facebook được nghi là của Jennie đã đăng tải nhiều nội dung tục tĩu khiến người hâm mộ hoài nghi.

Có lẽ năm nay là năm tuổi của mỹ nhân Jennie của BlackPink, sau khi debut solo không bao lâu thì visual của nhóm nhạc hàng đầy Kpop liên tiếp vướng vào hàng loạt lùm xùm trong thời gian gần đây như chảnh chọe, thiếu nhiệt tình. Năm 2019 của Jennie còn được khơi mào bằng scandal hẹn hò với Kai của EXO, câu chuyện chưa kịp lắng xuống thì tiếp tục một scandal khác nổ ra liên quan đến FB cá nhân.

FB cũ được cho là của Jennie đã bị đào mộ lên.

Cư dân mạng đưa ra những bằng chứng như hình ảnh của các cô bạn thân của Jennie ở New Zealand đăng tải cùng thời điểm.

Những hình ảnh của Jennie cùng với bạn bè được đăng tải trước đó.

Chuyện là netizen châu Á chấn động trước tin đồn Jennie (Black Pink) bị lộ Facebook cũ từ năm 2010. Đáng nói là, tài khoản này tràn ngập những từ ngữ tục tĩu, rượu chè và công khai chuyện hẹn hò. Hàng loạt bằng chứng chứng minh đây là tài khoản thật của Jennie được cư dân mạng đưa ra như hình ảnh chủ tài khoản này chụp với bạn bè lại trùng với hình quá khứ của Jennie tại New Zealand. Ngoài ra, bạn bè cũng gọi tài khoản này bằng tên “jennierubyjanekim”. Trùng hợp thay, đây cũng chính là tên khác của Jennie lúc cô còn sinh sống và học tập ở New Zealand.

Điều đáng nói là trên FB này ngập tràn những dòng trạng thái tục tĩu, gạ tình, nhậu nhẹt.

“Chỉ khi anh không *** có ở đó”

Ngoài ra, tài khoản này còn đăng những dòng trạng thái có tính chất gạ tình, tục tĩu như “Khi cởi áo xuống, cô trông như **. À trong trừ khi tôi không phải là kiểu con gái đó, không như cô”

Nếu Fb trên là thật, thì không thể ngờ tuổi dậy thì của Jennie lại nổi loạn đáng sợ đến vậy.

Hàm Hương

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục