Sao
‘Hoa hậu FBI’ Sandra Bullock tiết lộ 16 tuổi từng bị quấy rối tình dục
Người đẹp đình đám của Hollywood nổi tiếng với bộ phim “Hoa hậu FBI” vừa có cuộc trải lòng sâu kín trên tạp chí InStyle số tháng 6/2018.

Ở tuổi 53, Sandra Bullock dường như trẻ trung “thách thức” thời gian bởi cô không khác mấy so với thời điểm đóng phim “Hoa hậu FBI” (Miss Congeniality) cách đây đã gần 20 năm.

Sandra Bullock là người đẹp thành công qua các vai diễn trong phim: Ngôi nhà bên hồ, Tốc độ, Kate & Leopold, Lời cầu hôn, The Blind Side…

Cùng với phong trào “Time’s Up” đang sục sôi ở Hollywood nhằm giúp phụ nữ lên tiếng đấu tranh với nạn xâm hại quấy rối, Sandra Bullock tiết lộ cô bị quấy rối tình dục khi mới 16 tuổi và vụ việc gây ám ảnh với cô suốt cho đến nay.

Tháng 3/2010, sau khi vừa nhận tượng vàng Oscar thì niềm vui ngắn chẳng tày gang, nữ diễn viên gánh chịu cú sốc nặng nề khi phát hiện chồng Jesse James đã phản bội cô để cặp kè với phụ nữ khác suốt 11 tháng.

Sau bao cay đắng trong đời sống riêng, giờ đây Sandra Bullock đang sống hạnh phúc viên mãn bên bạn trai mới – nhiếp ảnh gia Bryan Randall.

Cô và người yêu cùng chăm sóc hai con nuôi ở Beverly Hills: bé trai Louis năm nay 8 tuổi và bé gái 5 tuổi Laila.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục