Sao
Hot: Phạm Anh Khoa tiếp tục bị nữ vũ công tố “rủ vào khách sạn, nhà riêng” lúc nửa đêm
Vũ công Nga My trả lời báo giới: “Người lạ như tôi mà anh Khoa còn rủ rê thì việc xảy ra với chị Phạm Lịch là chắn chắn có”.

Có vẻ như Phạm Anh Khoa rất có “duyên” với các vũ công. Bởi sự việc giữa anh và Phạm Lịch chưa đi đến hồi kết thì nam ca sĩ lại tiếp tục được nữ vũ công Nga My công khai tiết lộ tin nhắn gạ gẫm của nam ca sĩ dành cho cô khi hai người cùng làm việc trong những buổi lưu diễn tỉnh.

Nữ vũ công Nga My.

Theo Nga My, đầu năm 2018 cô và vũ đoàn tham gia chuyến lưu diễn 6-7 tỉnh thành cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi,… trong đó có cả Phạm Anh Khoa. Cô cho biết sau những buổi biểu diễn tại vài tỉnh đầu tiên, Phạm Anh Khoa bắt đầu nhắn tin cho cô. Ban đầu, cô cho rằng chỉ là những tin nhắn anh em trò chuyện vui vẻ nhưng tuy nhiên sau đó liên tục là những tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ cô “qua chơi” lúc 11,12 giờ đêm.

Tin nhắn giữa Nga My và Phạm Anh Khoa.

Nữ vũ công chia sẻ: “Tôi nghĩ là anh ấy không tôn trọng con gái chúng tôi. Nhất là khi anh ấy lại là một nghệ sĩ nữa. Trước đó, tôi cũng rất yêu mến anh ấy với tư cách một nghệ sĩ. Nên khi nhận được tin nhắn đó, tôi cảm thấy không thể tin được“.

Nga My cũng khẳng định cô sẵn sàng công khai đoạn tin nhắn Phạm Anh Khoa nhắn tin cho cô: “Không phải là những cuộc điện thoại mà là tin nhắn nên vẫn còn đó, nên nếu anh Khoa có giận hay phủ nhận thì tôi vẫn có thể đưa tin nhắn ra. Tôi nghĩ, anh Khoa đã là người lớn rồi nên dù có chối, anh ấy vẫn biết rằng có những tin nhắn là bằng chứng“.

Lê Hoàng Nga My sinh năm 1995, là vũ công thuộc vũ đoàn Bước nhảy. Cô có 6 năm kinh nghiệm làm vũ công chuyên nghiệp, từng tham gia hai mùa So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy) vào năm 2012 và 2014.

Cô từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Nga My quyết định nói ra chuyện này sau khi chứng kiến những lời chỉ trích, xúc phạm “bất công” mà đồng nghiệp Phạm Lịch phải nhận sau khi tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục. Nga My cho biết cô muốn lên tiếng để mọi người hiểu Phạm Lịch cũng đã là một vũ công có tiếng và không việc gì phải dùng chuyện này để thu hút sự chú ý: “Tôi muốn nói với tất cả mọi người, những cô gái khác để họ hiểu chuyện”.

Một số hình ảnh khác của nữ vũ công xinh đẹp này:

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục