Sao
Lại nữa, Jennie dính ‘phốt thái độ’ với BTS, MAMAMOO sau scandal lười biếng

Sóng gió nối tiếp sóng gió, lần này không chỉ mình Jennie mà là cả nhóm BlackPink bị chỉ trích vì vô lễ với tiền bối và đồng nghiệp.

Tối ngày 1/12, Black Pink cùng dàn sao khủng của Kpop như: BTS, Wanna One, G-Friend, Mamamoo, Apink, iKON… đã chính thức đổ bộ tại lễ trao giải âm nhạc uy tín Melon Music Awards 2018. Tại Melon Music Awards 2018, nếu Black Pink nhận được 2 giải thưởng là “Best Dance” và “Top 10 Melon” thì BTS chứng tỏ tầm ảnh hưởng khủng khiếp khi liền tù tì ôm về 7 giải thưởng.

BLACKPINK dính phốt thái độ: Không cúi chào tiền bối, bỏ về không thèm xem BTS trình diễn?

Sau lễ trao giải Melon Music Awards, Jennie (BlackPink) tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Việc BTS liên tục lên xuống sân khấu nhận giải cũng là nguồn cơn khiến Jennie bất ngờ rơi vào tầm ngắm chỉ trích của các fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng ARMY (tên fandom BTS).Theo các fancam ghi lại, Jennie đã không hề cúi chào khi BTS đi qua, trong khi các nhóm khác đều đứng dậy khom người thể hiện sự lễ phép với tiền bối. Khi G-Friend bước tới ngồi gần, Jennie cũng ngồi yên “không nhúc nhích”.

Trong khi đó, một fancam khác còn quay được cảnh Jennie đi ngang qua MAMAMOO nhưng không cúi đầu chào, dù Moon Byul đã rất lịch sự chào trước. Jennie bước tới khu vực ghế ngồi của MAMAMOO lấy khăn và quay đi ngay trong vội vã. Thái độ có phần chảnh chọe của Jennie đã khiến Hwasa khó chịu ra mặt.

 

Jennie cũng ngồi yên khi tất cả mọi người đều cúi chào G-Friend.

Jennie ngồi yên khi tất cả mọi người chúc mừng G-Friend.

Jennie bị tố bất lịch sự khi lấy khăn trước mặt Mamamoo.

Jennie bị tố bất lịch sự khi thản nhiên đi lấy khăn trước mặt Mamamoo.

Không chỉ Jennie mà cả nhóm BlackPink cũng dính “phốt” về thái độ với đồng nghiệp tại lễ trao giải năm nay. Cụ thể, theo ý kiến của cộng đồng mạng, cả Jennie và BlackPink đã không cúi chào đồng nghiệp khi lên sân khấu nhận giải. Đồng thời cũng không đứng lên chúc mừng khi nhóm nhạc khác khi họ lên sân khấu.

 Nhiều fan giải thích BLACKPINK đã gật đầu chào lại và đi nhanh về phía sân khấu nên có sự hiểu lầm.

BlackPink không cúi chào khi lên nhận giải này, nhiều fan lại phản bác rằng khi đó, BlackPink cũng đã cúi đầu chào lại. Do khẩn trương lên sân khấu nên các cô nàng chào nhanh và đi quá vội nên netizen hiểu lầm mà thôi.

BLACKPINK dính phốt thái độ: Không cúi chào tiền bối, bỏ về không thèm xem BTS trình diễn?

BlackPink ngồi im trong khi các đồng nghiệp khác đều quý chào khi thấy BTS đi qua.

 BTS vừa đi xuống, các nhóm nhạc đàn em đã lục tục đứng dậy chào...

 Còn BLACKPINK vẫn ngồi bình thản giữa đám đông.

 BTS cũng rất lịch sự, cúi chào lại mọi người rồi mới về chỗ.

Trước loạt fancam tố BlackPink có hành vi cư xử không đúng mực, đồng thời bỏ về trước màn trình diễn của BTS, nhiều fan đã lên tiếng bênh vực, giải thích, song trong clip không cúi chào BTS thì fan có bênh cách mấy cũng chẳng thể chối bỏ được hành động của 4 cô nàng. Tuy nhiên, sau những cáo buộc khi đoạn video “bóc phốt” Jennie được lan truyền rộng rãi trên mạng, các fan quốc tế của BlackPink đã lên tiếng bênh vực cô nàng khi hôm nay Jennie nhận được trang phục không hề thoải mái.

Nếu thực sự những gì đã diễn ra trong đêm trao giải đều xuất phát từ trang phục của các cô nàng, thì có lẽ Jennie lần này đã quá “nhọ” khi stylish cố gắng “bôi trắng” phốt thiên vị “cô công chúa” này bằng trang phục hôm qua. Vừa bị “dìm hàng” hình thức, vừa dính phải nghi án vô lễ, các fan chỉ còn biết cố gắng thanh minh và “thả buồn” cho Jennie nhà mình.


Tin cùng chuyên mục