Sao
Lương Thế Thành kể chuyện chăm Thúy Diễm mang bầu, bật mí ý định có tiếp em bé thứ hai
Bật mí cùng người hâm mộ, Lương Thế Thành cho biết dù đang vất vả chăm Thúy Diễm và con trai đầu (6 tháng), nhưng anh đã có ý định sẽ cùng vợ “cho ra đời” em bé tiếp theo.

Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng. Dù đang tạm xa các hoạt động nghệ thuật, nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn thường xuyên giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Và trong lần trò chuyện trực tiếp (livestream) cùng fans mới đây, soái ca của showbiz Việt được dịp bật bí nhiều thông tin thú vị.

Anh xuất hiện một mình vì Thúy Diễm đang “về bên ngoại”. Nhân lúc “mẹ Tèo” vắng nhà, Lương Thế Thành đã tranh thủ “nói xấu” vợ. Anh kể: “Tối nào bả cũng than mệt. Đứa bé càng ngày càng lớn, đôi khi làm mẹ khó thở. Diễm không ngủ được, ngồi ngủ chứ không nằm ngủ được…”.

Để chăm vợ, Lương Thế Thành cũng phải thức theo. “Nói chuyện, vừa giỗ mẹ vừa giỗ con, kêu Tèo con đi ngủ, để mẹ nó ngủ. Mà Tèo con không chịu ngủ, nó cứ quậy hoài” – nam diễn viên khổ sở cho biết.

Lần đầu làm cha mẹ nên cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều khá lo lắng. Anh tâm sự: “Bây giờ ổng còn trong bụng, chưa có ra mà hai vợ chồng đã rối rồi. Lâu lâu thằng nhóc không đạp, cọ cựa cũng lo”. Kể thêm về “Tèo con”, nam diễn viên cho biết em bé rất hóng chuyện, thường đạp khi nghe ba mẹ nói chuyện và cho nghe nhạc là nằm im ngủ.

Mặc dù mệt và vất vả như vậy, nhưng khi người hâm mộ hỏi dò về “em bé tiếp theo”, Lương Thế Thành cũng bật mí “sẽ ráng”. Anh cũng nói thêm: “Dù gái hay trai, chỉ hai là đủ”.

Chia sẻ về việc trở lại làng giải trí, Lương Thế Thành cho biết hiện hai vợ chồng đều ở nhà để lo cho em bé. Với Thúy Diễm, phải một thời gian sau khi sinh cô mới đi làm lại. Dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể xem những vai diễn của cô qua các bộ phim đang phát sóng. Hiện bộ phim Duyên nợ ba sinh do cô đóng vai chính đang đi đến những tập cuối cùng với nhiều diễn biến gay cấn nhất. Phim phát sóng lúc 20h00, thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục