Đời sống
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo dọn đồ đến bếp ăn Suối Mát Từ Tâm chuẩn bị bữa ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Miệt mài làm công tác thiện nguyện trong mùa dịch, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo quyết định dọn bếp ăn Suối Mát Từ Tâm “túc trực” nấu ăn cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Sau những ngày miệt mài tham gia Bếp ăn Suối mát từ Tâm mới đây Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đã quyết định dọn đến “căn bếp thiện nguyện” để tiếp tục “thổi lửa” chuẩn bị các suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Á hậu Ngọc Thảo

Theo như hai Á hậu chia sẻ, do tình hình bệnh dịch vẫn còn rất căng thẳng, để bếp ăn tiếp tục duy trì hoạt động thì hai á hậu cùng đội ngũ phục vụ bếp ăn sẽ “cắm trại” tại chỗ thay vì trở về nhà sau mỗi buổi thiện nguyện. Việc chuyển địa điểm từ nhà lên bếp ăn với mục đích có thể gia tăng được năng suất cho bếp và hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều người trong quá trình di chuyển. Mặc khác, điều này cũng đảm bảo an toàn cho cá nhân và người thân của thành viên ekip.

Trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cũng nhanh chóng cho đăng tải hình ảnh các cô nàng kéo vali đến “nhà chung” của Suối Mát Từ Tâm trong tâm thế háo hức sẵn sàng. Ngoài hai nàng á hậu, được biết MC Trí Thuận cũng tình nguyện xách vali tham gia hưởng ứng vào “nhà chung” nấu cơm cùng chiến dịch.

Á hậu Phương Anh
MC Trí Thuận cũng tình nguyện xách vali tham gia hưởng ứng vào “nhà chung” nấu cơm cùng chiến dịch.

Hơn nửa tháng đồng hành xuyên suốt với chiến dịch, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo là một trong những thành viên CLB bận rộn và tất bật nhất trong việc chuẩn bị các suất ăn gửi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Trước đó ngày 24, 25/7 hai nàng Á hậu cùng chủ tịch Phạm Kim Dung có chuyến đi trao tặng gạo, rau củ quả, nhu yếu phẩm cho hẻm dân cư bị phong tỏa, khu công nhân nghèo đang bị cách ly Quận 7, Quận 8, Quận 1, Quận Tân Phú nhằm hỗ trợ cho người dân vượt qua mùa dịch. 

Bên cạnh đó, sau 3 ngày ngày tạm nghỉ để tổng vệ sinh, sát khuẩn, test covid cũng như đan xen việc trao thực phẩm đến các khu phong tỏa thì bếp ăn Suối Mát Từ Tâm cũng đã chính thức hoạt động trở lại vào 27/7. Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo cũng như ekip CLB bày tỏ sự háo hức vì mỗi ngày đều nhận được sự ủng hộ cũng như quyên góp từ các mạnh thường quân. 

Được biết, đồng hành trong lần “cắm trại” tại bếp cùng ekip CLB Suốt Mát Từ Tâm là sự tham gia của các chàng trai Vietnam Moving, giúp hỗ trợ đem cơm đến một số bệnh viện, đội ngũ Y Bác sĩ và Cán bộ y tế bệnh viện dã chiến, lực lượng công an, dân quân đang làm nhiệm vụ. 

Đồng hành tại bếp cùng ekip CLB Suốt Mát Từ Tâm là các chàng trai Vietnam Moving

Với những hành động đầy ý nghĩa trên, có thể thấy hai nàng á hậu không chỉ sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có một trái tim ấm áp biết chia sẻ với người xung quanh. Thời điểm khó khăn, mọi người chung tay góp sức giúp đỡ nhau, sớm vượt qua đại dịch,


Bình luận

Tin cùng chuyên mục