Người nổi tiếng
Á hậu Thanh Tú – Sự trung thực giúp tôi không sa ngã
Là một người đẹp có danh vị trong showbiz, Á hậu Thanh Tú luôn được yêu mến với lối sống “sạch” không scandal như một cách khẳng định hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.

Người xưa có câu “hồng nhan bạc mệnh”, còn bây giờ thì lại nói vui với nhau rằng “hồng nhan bạc tỉ”. Thế nên mới có chuyện, vây xung quanh những người đẹp nổi tiếng là rất nhiều cám dỗ, nhiều thị phi, tai tiếng, những tin đồn không mấy hay ho. Tú đã làm thế nào để có thể bước qua một bên để có một Thanh Tú gần  như “không scandal” mà vẫn vô cùng hot như bây giờ? 

Tú nghĩ cái gì cũng có 2 mặt, cái gì càng dễ thì càng nhanh ngã, scandal khiến một người nhanh chóng nổi tiếng nhưng nếu không có bản lĩnh sẽ nhanh chóng bị lãng quên hay bị cám dỗ. Theo Tú, mình nên biết điểm dừng và biết cách để đi con đường dài.

Khi đứng trước công chúng, Tú là một Á hậu, nhưng trước gia đình và bạn bè Tú vẫn là Thanh Tú thôi, chứ không phải cô gái nào khác. Chọn đúng con đường, sống là chính mình là cách tốt nhất để người khác nhớ đến bạn.

Gần đây câu chuyện người đẹp trong showbiz từng bị gạ tình, từng bị đồn đi khách lại một lần nữa được đem ra bàn luận sôi nổi. Với bản thân Tú, đã bao giờ Tú rơi vào trường hợp tương tự?

Tú cũng từng nghe nói về những mặt trái showbiz, nhưng may mắn là Tú chưa từng gặp phải những việc này. Tú phải cảm ơn BTC HHVN,từ sau đăng quang BTC đã định hướng và hỗ trợ rất nhiều trên con đường phát triển của Tú, giúp Tú có thể tránh khỏi những cạm bẫy trong showbiz

Á hậu Thanh Tú xuất hiện cùng chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018. CEO của công ty Sen Vàng

Trước những cám dỗ của showbiz, Tú nghĩ điều gì sẽ là quan trọng nhất để những người như mình chiến thắng?

Đó là sự trung thực. Khi từ chối một người nào đó đang cám dỗ bạn, bạn không cần phải cảm thấy như đang có lỗi. Bạn nên trung thực về lý do vì sao bạn từ chối một điều gì đó. Và phải mạnh dạn nói không.

Muốn hỏi Tú một chút về việc trở thành MC dẫn chương trình Bản tin Y tế của VTV. Đây sẽ là lựa chọn nghề nghiệp lâu dài của Tú hay là chỉ “cuộc dạo chơi” thử sức một thời gian? 

Khi đã bắt đầu một việc gì thì Tú luôn nghiêm túc, không phải là vui chơi 1,2 ngày mà mình phải bỏ thời gian tìm hiểu và tiếp thu công việc đấy. Và Tú cũng quan niệm, khi đến với một việc gì thì đều là duyên số. Nếu duyên còn thì mình sẽ tiếp tục nếu không thì sẽ dừng lại.

Việc một người đẹp làm MC trên sóng truyền hình, đâu là khó khăn, trở ngại nhất? Với Tú? Có bao giờ Tú bị chê chưa? 

Là một Á hậu, khi thử sức ở một lĩnh vực mới sẽ luôn được dõi theo và đánh giá; kì thực Tú cũng có chút hồi hộp và lo lắng nhưng không vì thế mà Tú cho phép mình ở trong phạm vi an toàn. Tú rất thích trở thành MC, một người nói trước công chúng để truyền tải những thông điệp, những giá trị nhân văn, ý nghĩa đến mọi người. Áp lực là thế nhưng danh vị Á hậu cũng đem đến cho Tú những thuận lợi khi trở thành MC. Tú nhận thấy lợi thế lớn nhất là được nhiều người biết đến, nhiều người nhận ra mình nên khi tham gia vào lĩnh vực MC Tú cũng có nhiều cơ hội hơn. Là một Á hậu, Tú thường xuyên xuất hiện trước công chúng, điều đó đã rèn luyện cho Tú khả năng giao tiếp, ứng xử trước đám đông do đó Tú cũng không quá áp lực khi trở thành một người nói trước công chúng.

Cảm ơn Thanh Tú về bài phỏng vấn!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục