Người nổi tiếng
Bàng hoàng với hình ảnh gầy gò, hốc hác của Rocker Nguyễn sau scandal
Còn đâu là nam thần của triệu cô gái, Rocker Nguyễn xuất hiện với vẻ ngoài không thể nhận ra.

Mới đây, khắp các trang mạng xã hội lan truyền clip Rocker Nguyễn xuất hiện trên đường phố với vẻ ngoài xuống sắc. Có thể thấy sau chuỗi ngày gây ồn ào dư luận thì chàng hot boy trông có vẻ gầy đi rất nhiều. Nếu so với hình ảnh nam thần trước đây thì đúng là một trời một vực.

Giọng ca “Quá khứ còn lại gì” ngày càng gầy gò, xuống sắc, dáng vẻ liêu xiêu, mái tóc bồng bềnh lãng tử nay được cắt cụt ngủn, khiến những người yêu mến nam diễn viên Glee phiên bản Việt vô cùng sốc.

Trước đây, nếu nhắc đến Rocker Nguyễn, đa phần khán giả đều nhớ đến hình ảnh soái ca lịch lãm, bảnh bao, có học thức, giọng hát và khả năng diễn xuất tuy chưa xuất sắc, nhưng hứa hẹn trở thành nhân tố triển vọng trong tương lai. Tuy nhiên, “nam thần” sinh năm 1993 đã tự phá huỷ hình tượng đẹp đẽ ban đầu anh gây dựng cho khán giả.

Hình ảnh mệt mỏi của Rocker Nguyễn được fan bắt gặp trên đường phố.

Nhiều nguồn tin cho biết anh đang sống tại một khách sạn bình dân nhiều ngày qua.

Hình ảnh đẹp trai, chuẩn “soái ca” ngày đó giờ chỉ còn lại là một anh chàng không kiểm soát được hành vi và lời nói của mình khi liên tục công kích, gây chiến không chỉ truyền thông mà còn với nhiều đồng nghiệp khác cũng như cộng đồng mạng.

Loạt biểu cảm không góc chết trên màn ảnh của Rocker Nguyễn

Một Rocker Nguyễn từng khiến triệu cô gái thổn thức đâu rồi?

Loạt biểu cảm không góc chết trên màn ảnh của Rocker Nguyễn

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục