Người nổi tiếng
Bị tung tin đồn, Rocker Nguyễn dọa có thể cho một fanpage lớn “ra đi không dấu vết”
Một trang fanpage lớn đã có những động thái khiến Rocker Nguyễn nổi giận và dọa sẽ có những hành động "rắn" nhất có thể.

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng hớt hả khi trên trang cá nhân của chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Rocker Nguyễn đăng tải một dòng trạng thái tỏ thái độ hằn học, bực tức về việc muốn xóa sổ một trang fanpage lớn chuyên chia sẻ thông tin của giới showbiz. Cụ thể, nam diễn viên viết: 

Trong mắt nhiều bạn bè đồng nghiệp, Rocker Nguyễn là chàng trai hiền lành, đằm tính. Tuy nhiên, cớ sự diễn tiến đến mức nam ca sĩ phải đổi cách xưng hô từ “Tôi” sang “Tao” cho thấy câu chuyện đang không dừng lại ở mức độ “nhắc nhẹ”.

Công nghiệp 4.0 đưa thông tin lan nhanh như chớp, chỉ vài giờ sau, tức cách đây 1 giờ đồng hồ, đại diện của trang fanpage X được Rocker Nguyễn đề cập đến đã nhắn tin trực tiếp cho nam ca sĩ để phân trần rằng trang mà Rocker đang chia sẻ chỉ là một trang mạo danh và không hề có liên quan đến X.

Dường như “máu nóng” đang dâng cao, Rocker Nguyễn mặc kệ mọi thứ. Anh sẽ tiến hành “dập” bất chấp những trang mà mình cho là có hành vi “la liếm” một cách không thương tiếc. Một số fan hâm mộ đã tỏ thái độ mong nam ca sĩ suy nghĩ cẩn trọng hơn cũng như làm nhẹ mọi chuyện. Sự việc chắc hẳn sẽ không thể kết thúc trong ngày một, ngày hai khi hai bên ai cũng có quan điểm và lý lẽ riêng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục