Người nổi tiếng
Hậu lùm xùm, gia đình Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng đính chính toàn bộ thông tin
Gia đình nam ca sĩ - diễn viên chia sẻ, mọi thông tin được đưa ra từ những người tự nhận là đại diện truyền thông, quản lý của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ chính anh.

Suốt một tuần qua, cư dân mạng liên tục bị sốc trước những phát ngôn và hành động của Rocker Nguyễn. Mới đây, khắp các trang mạng lại truyền tay nhau hình ảnh xuống sắc, gầy gò của nam ca sĩ làm dấy lên tin đồn anh sử dụng chất kích thích.

Những hình ảnh “tàn tạ” xuống sắc của của nam diễn viên.

Ngay sau đó, có một người nhận là đại diện phát ngôn của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn và cho biết Rocker đang trải qua thời gian khủng hoảng, trầm cảm do gia đình ngăn cấm anh tiếp tục theo đuổi nghệ thuật. Hợp đồng của anh với công ty quản lý cũng kết thúc nên Rocker Nguyễn bị mất phương hướng, cùng với việc chia tay bạn gái đã khiến cho tinh thần anh suy sụp nghiêm trọng. Giữa tháng 4, Rocker ra Côn Đảo sống 2 tuần. Chính cái nắng gắt, ăn cơm với cá khô, nước mắm đã khiến nam ca sĩ sút 13 kg, từ 73 xuống trở thành 60 kg và vẫn đang có dấu hiệu giảm tiếp vì chưa ăn ngon ngủ yên được do bị quấy rầy.

Rocker Nguyễn trong những ngày sống ở Côn Đảo.

Về việc liên tiếp có phát ngôn ngông cuồng, người đại diện này cũng lý giải vì Rocker bị sốc văn hoá do nhiều năm sinh sống và học ở nước ngoài, đồng thời phủ nhận việc “đá xéo” ca khúc mới phát hành của Sơn Tùng M-TP và cho biết nam ca sĩ sẽ tạm rời xa showbiz để quay trở lại Australia du học.

Tuy nhiên, mới đây nhất, gia đình của Rocker Nguyễn cho biết, con trai họ đã mất quyền kiểm soát tài khoản Facebook “Long Nguyen” của mình từ sáng 14/5. Chính vì vậy, gia đình khẳng định rằng những thông tin lấy từ Facebook của Rocker sau thời điểm này đều giả mạo.

Gia đình anh cũng đính chính thêm: “Hợp đồng Rocker Nguyễn ký với một công ty làm đại diện chấm dứt kể từ 23/2/2018. Hiện nay, Rocker Nguyễn không có ai là người quản lý, đại diện truyền thông hay phát ngôn. Mọi thông tin được đưa ra từ những người nhận là đại diện, người quản lý hay người phát ngôn của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ Rocker Nguyễn”.

Tại thời điểm này, Rocker Nguyễn chỉ tập trung nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị những dự định mới của cá nhân nên không có hoạt động nghệ thuật nào. Vì vậy, gia đình nhấn mạnh, ngoài những gì họ chia sẻ, không có bất kì phát ngôn nào khác trên mạng xã hội cũng như báo chí, nếu có chỉ là giả mạo.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục