Người nổi tiếng
Phía Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng phân trần về tin đồn sử dụng chất gây nghiện và bị gia đình từ mặt.
Những tin đồn tiêu cực xoay quanh Rocker Nguyễn trong thời gian qua được chính đại diện của ca sĩ này lên tiếng giải thích.

Những ngày gần đây, Rocker Nguyễn liên tục khiến fan hâm mộ bất ngờ về những hành động và phát ngôn khó hiểu của mình xoay quanh câu chuyện về một trang mạng xã hội cộng đồng chuyên đăng tin giải trí và sự việc tranh cãi tay đôi với an-ti fan. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hùng hồn khẳng định “Rocker Nguyễn ngày xưa đã chết rồi”.

Còn đâu hình ảnh “nam thần” lãng tử vạn người mê

Những tưởng động thái này chỉ là chiêu trò PR nhằm mục đích tạo sức hút cho tên tuổi của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, vừa mới đây, một đoạn video clip ngắn quay lại cảnh Rocker Nguyễn tiều tụy, ốm yếu, đầu tóc cạo trọc, thần thái mệt mỏi đứng giữa đường rồi liên tục phát ngôn linh tinh bị rò rĩ khắp các diễn đàn thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Rocker Nguyễn gầy gò, hốc hác, đen nhẻm và bơ vơ

Đa phần fan hâm mộ không hiểu chuyện gì đang diễn ra với “soái ca vạn người mê”. Một số khác tỏ ra tiếc thương về một “nam thần” đã từng đốn gục trái tim của hàng triệu thiếu nữ. Giữa những tranh luận, có nhiều luồng ý kiến khẳng định, Rocker Nguyễn đã bị bố mẹ từ mặt, nợ tiền khách sạn đang ở và có dấu hiệu sử dụng chất kích thích. Phía công ty quản lý của Rocker Nguyễn từ chối đưa ra bất cứ phát ngôn nào về sự việc này.

Liên lạc với đại diện phát ngôn của Rocker Nguyễn hiện tại, người này cho biết:

“Tin đồn về việc Rocker Nguyễn sử dụng chất gây nghiện là không có chính xác. Phía nam ca sĩ sẵn sàng công bố kết quả xét nghiệm của bác sĩ. Chính những tin đồn thất thiệt là nguyên nhân khiến khách sạn của Rocker Nguyễn từ chối để anh tiếp tục ở lại chứ không hề liên quan đến việc nợ tiền. Hiện tại, nam ca sĩ đang sống cùng bố mẹ và không có chuyện anh bị gia đình từ mặt. Thời gian qua, do có nhiều nhân vật khả nghi xuất hiện gây áp lực nên Rocker phải dọn ra ngoài để không ảnh hưởng đến người thân.”

Những hình ảnh khó tin của chàng ca sĩ tại Phú Quốc

Thêm vào đó, do trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm xoay quanh chuyện gia đình cùng với việc mất phương hướng và chia tay bạn gái khiến Rocker Nguyễn suy sụp. Giữa tháng 4, Rocker ra Côn Đảo sống 2 tuần. Điều kiện sống kham khổ đã khiến nam ca sĩ sút 13 kg, từ 73 xuống trở còn 60 ký và hiện tại chưa có dấu hiệu phục hồi.

Liên quan đến những phát ngôn bất cần, ngông cuồng, đại diện của Rocker lý giải vì anh bị sốc văn hoá do nhiều năm sinh sống và học ở nước ngoài: “Anh ấy cảm thấy người làm nghệ thuật không được coi trọng”. Người đại diện của nam ca sĩ cũng phủ nhận việc Rocker đá xéo ca khúc mới phát hành của Sơn Tùng M-TP và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian để quay trở lại Australia du học.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục