Người nổi tiếng
Bật mí về 3 vai diễn của LIME trong phim kinh dị “Không đùa đâu”
Hình tượng mọt sách có vẻ như khá xa lạ với các idol, thế nhưng khi vào vai trong webseries "Không đùa đâu", các cô gái CHANH lại tỏ ra rất hợp vai.

Hoạt động tại Hàn Quốc đã lâu, girlgroup LIME có phần hơi xa lạ với khán giả Việt Nam. Bộ phim “Không đùa đâu” được bấm máy vào tháng 6 này sẽ là cơ hội để hình ảnh của các cô gái xinh đẹp trở nên gần gũi hơn với khán giả nước nhà.

3 nữ idol sẽ vào vai trong bộ phim kinh dị học sinh “Không đùa đâu”

Ba cô gái của LIME sẽ lần lượt vào vai Khánh Mỹ, Thanh Mi và Thiên Thiên – 3 cô gái 16 tuổi sống tại xóm “Lò thiêu”. Khánh Mỹ được mô tả như một cô gái biết võ, có cá tính mạnh mẽ, lý trí, hay quên và học giỏi. Cô gái này cũng khắc khẩu với nam chính Hoàng Kha – một cậu bạn đẹp trai, cực kì lười biếng, học dở nhưng có trí nhớ siêu giỏi.

Emma (em út Nhất Khanh) hợp vai Khánh Mỹ

Bên cạnh Khánh Mỹ là Thanh Mi. Cô bạn nghiện máy tính, không bao giờ buông máy tính ra khỏi người. Thanh Mi học dở nhưng có kỹ năng sống thực tế, am hiểu chuyên sâu về các vấn đề xã hội, các phần mềm IT.

Vai Thanh Mi dường như dành cho Ivone (rapper Diệu Linh)

Cuối cùng là Thiên Thiên – cô nàng tóc tím, đỏng đảnh, điệu đà, khó tính nhưng lại ga lăng với bạn bè. Thiên Thiên nhà giàu, có tiền, tính cách hào sảng hay dẫn nhóm bạn đến những nơi xa hoa sang trọng.

Tuy vậy cô nàng cũng là một chuyên gia gây phiền phức, xuất hiện tập nào là vấn đề chính của tập đó. Ngoài ra Thiên Thiên cũng rất thích Hoàng Kha – cậu bạn nam chính của phim.

Liz (trưởng nhóm Kim Cương) hợp vai Thiên Thiên

Dường như bộ ba được đo ni đóng giày cho LIME. Trong buổi đọc kịch bản và casting, Emma (em út Nhất Khanh) nói rằng vai Khánh Mỹ rất hợp với cô, Ivone (rapper Diệu Linh) thấy mình giống Thanh Mi, còn vai Thiên Thiên dường như dành cho Liz (trưởng nhóm Kim Cương).

Trong 10 tập của webseries “Không đùa đâu”, các cô gái và bạn bè mình sẽ dùng trí thông minh, tài năng và kiến thức để khám phá và giải thích những hiện tượng tưởng chừng ma quái, kinh dị xảy ra tại xóm “Lò thiêu”.

Đây là một bộ phim vận dụng nhiều kiến thức của các môn học như ngoại ngữ, vật lý, sinh học và toán cấp 2, cấp 3, với mong muốn qua bộ phim khán giả học sinh sẽ yêu thích các môn học hơn.

Liz (Kim Cương)

Emma (Nhất Khanh)

Và Ivone (Diệu Linh) trong buổi đọc kịch bản và casting webseries “Không đùa đâu”

Phim thuộc thể loại webseries kinh dị hài hước, sẽ bấm máy vào tháng 06/2018 và dành cho khán giả từ 10 đến 25 tuổi.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục