Phim
Sau Lime, web series “Không đùa đâu” hé lộ dàn cast toàn trai xinh gái đẹp
Web series - kinh dị - trinh thám "Không đùa đâu" cuối cùng cũng chịu hé lộ dàn diễn viên chính toàn nam thần mỹ nữ khiến các fan đứng ngồi không yên.

Sau thông tin bộ phim “Không đùa đâu” sẽ có sự tham gia của nhóm nhạc nữ xinh đẹp Lime thì mới đây, nhà sản xuất chính thức hé lộ với khán giả dàn cast chính của phim với những diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ bùng nổ hết mình trong web series này.

“Không đùa đâu” thuộc thể loại kinh dị – trinh thám kéo dài 10 tập với thời lượng 25 phút/tập. Bộ phim có nội dung xoay quanh những câu chuyện kỳ bí kinh dị xảy ra trong khu xóm Lò Thiêu nghèo khổ sẽ được 6 đứa trẻ trong xóm dùng trí năng lực, kiến thức để tìm hiểu và giải quyết. Qua mỗi câu chuyện mà họ khám phá sẽ mang đến những bài học nhân văn giúp chính họ hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Ngoài ra, web series “Không đùa đâu” sẽ vận dụng nhiều kiến thức của các môn học như ngoại ngữ, vật lý, sinh học và toán học với mong muốn qua bộ phim những khán giả là học sinh sẽ yêu thích hơn các môn học này.

Như đã thông tin ban đầu, 3 thành viên của LIME sẽ lần lượt vào vai Khánh Mỹ, Thanh Mi và Thiên Thiên – 3 cô gái 16 tuổi sống tại xóm “Lò Thiêu”.

Kim Cương (Trưởng nhóm Lime) sẽ vào vai Thiên Thiên, một nàng rắc rối,16 tuổi, đỏng đảnh, điệu đà, học giỏi tất cả các môn học, ga lăng thường dẫn bạn bè đến những nơi xa hoa sang trọng, đặc biệt “crush” Hoàng Kha.

Diệu Linh sẽ vào vai Thanh Mi – Google của nhóm. Đây là một cô gái 16 tuổi, giỏi IT, nhưng tính tình tự kỷ, thiếu kỹ năng sống thực tế và không thích đi học đi học.

Nhất Khanh sẽ vào vai Mỹ Khánh – rất giỏi suy luận. Cô nàng này còn biết võ, có cá tính mạnh mẽ, nghĩa khí nhưng đãng trí – não cá vàng , học kém và khắc khẩu với Hoàng Kha.

 

Phan Trường vào vai “nam thần học đường” Hoàng Kha – siêu trí nhớ – 16 tuổi, đẹp trai, cực kỳ lười biếng, học dở và khắc khẩu với Mỹ Khánh.

Anh chàng Tấn Trường sẽ vào vai Bam Bi – Đại ca xóm Lò Thiêu – 16 tuổi, sống với bà ngoại, không cha mẹ, chỉ học tới lớp 5 đã bỏ học đi làm bốc xếp trong chợ. Bam Bi có khả năng bẻ khóa và móc túi siêu đẳng nhưng chưa bao giờ làm chuyện xấu và “crush” thầm Thanh Mi từ lúc nhỏ.

Bé Thiên Nhu vào vai Bảo Tiên – Tiểu Linh Tinh, 12 tuổi, thông minh, giả nai hiền lành ngây thơ nhưng cực kỳ khôn lỏi. Cô bé là em gái Thanh Mi. Nếu cô chị hiền lành bao nhiêu thì cô em khôn lanh quậy phá bấy nhiêu.

Bộ phim sẽ bấm máy và phát sóng trong tháng 6 này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục