Sao
LIME sẽ thử sức với vai trò diễn viên trong dự án sắp tới
Ba cô gái xinh đẹp của nhóm LIME sẽ xuất hiện trong webseries "Không đùa đâu" của Titan film group sản xuất. 
Mới đây, nhóm nhạc LIME đã tung ra tin vui cho fan hâm mộ Việt, nhóm sẽ chính thức tham gia webseries “Không đùa đâu” của Titan film group sản xuất.
Dự án webseries “Không đùa đâu” là những câu chuyện kỳ bí, kinh dị xảy ra trong khu xóm Lò thêu được 4 bạn trẻ trong xóm (với độ từ 12 -16 tuổi) dùng trí thông minh, tài năng và kiến thức để tìm hiểu và giải quyết những hiện tượng tưởng chừng mà quái, kinh dị nhưng tất cả chỉ là hiện tượng khoa học. Qua mỗi câu chuyện 4 mà nhân vật chính khám phá sẽ mang đến những bài học nhân văn giúp các bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.
Đặc biệt, bộ phim sẽ vận dụng nhiều kiến thức của các môn học như ngoại ngữ, vật lý, sinh học và toán cấp 2, cấp 3 vào phim với mong muốn qua bộ phim khán giả học sinh sẽ yêu thích các môn học hơn.
Vào ngày 14/5, LIME sẽ casting để cùng ekip lựa chọn thêm các diễn viên cùng tham gia webseries Không đùa đâu.
Cách đây không lâu, LIME cũng đã mang về một tin vui rất lớn cho nền âm nhạc nước nhà khi giành giải thưởng New Star Award thuộc Lễ trao giải Asia Model Awards của Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc KMA tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Asia Model Festival được tổ chức liên tục trong 4 ngày từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 5 năm 2018 tại thành phố Seoul Hàn Quốc.
LIME đã tham gia trình diễn ca khúc tiếng Hàn mới nhất của nhóm là Gently (살랑살랑) tại buổi tối Face of Asia và tham dự đồng thời được vinh danh ở hạng mục Singer overseas section của giải New Star Award tại lễ trao giải Asia Model Awards. Cùng tham gia sự kiện có rất nhiều những đại diện doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới cùng nhiều nghệ sĩ, người mẫu quốc tế và Hàn Quốc như 2AM Jinwoon, 9muses Kyungri, BTOB, Gfriend, NU’EST W, Nana, UNB, fromis 9, Han Hyejin, Kim Minkyu.
Nhận được giải thưởng danh giá, LIME phát biểu ‘Được đến đây đã là một vinh dự mà giờ còn nhận được cả một giải thưởng lớn LIME cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Xin cảm ơn công ty quản lý, các nhân viên, những người đã tạo cho LIME cơ hội lớn này, những người đã luôn quan tâm ủng hộ và giúp đỡ LIME và fan của LIME. LIME sẽ nỗ lực và chăm chỉ hoạt động hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh dễ thương của ba cô gái.

Topsao

Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục