Đẹp
Chi hẳn 200 triệu qua Hàn sửa mũi tiếp, nhan sắc của Quế Vân liệu có đẹp hơn trước?
Liên tiếp bay sang Hàn thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân xuất hiện với nhan sắc không thể ấn tượng hơn.

Sau khi liên tục gây ồn ào với loạt phát ngôn xoay quanh chuyện tình của Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương thì mới đây, tên tuổi của Quế Vân lại tiếp tục được quan tâm khi tiết lộ đã chi 200 triệu cho lần sửa mũi thứ 6 tại một bệnh viện lớn ở Seoul, Hàn Quốc. Điều mà người hâm mộ tò mò nhất lúc này là nhan sắc hiện tại của Quế Vân sẽ như thế nào?

Hình ảnh bác sĩ phẫu thuật và Quế Vân trong ngày tháo băng được nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau lần “đập mặt xây lại” năm ngoái với 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau gồm mở to khóe mắt, gọt hàm, hạ gò má, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ ở phần má – bắn laser má để tan thịt cơ mặt, lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt giúp mắt mất bọng thâm thì nhan sắc lúc đó của Quế Vân đã khác một trời một vực so với ngày xưa, nhưng có vẻ người đẹp vẫn chưa hài lòng với gương mặt của mình.

Sau tuyên bố “không sửa nốt mũi thì không dám bước ra đường gặp ai”, giọng ca Hà thành đã chính thức hiện thực hóa kế hoạch này bằng 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp trong năm 2017.

Tuần trước, Quế Vân tiếp tục trở lại Hàn Quốc và chi 200 triệu để sửa mũi với lý do mũi cũ không hợp phong thuỷ. Đặc biệt Quế Vân rất yêu thích dáng mũi khi nhìn thẳng của Krystal và dáng nhìn nghiêng của Song Hye Kyo. Cô tiết lộ sẽ sửa đến khi nào giống thì mới dừng lại.

Nhan sắc hiện tại của Quế Vân sau lần sửa mũi mới đây. Nữ ca sĩ được khen trẻ ra cả chục tuổi khi hậu dao kéo.

Gương mặt khác đến nỗi không nhận ra của Quế Vân sau hàng loạt lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục