Người nổi tiếng
Phạm Lịch – cô gái tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai?
Phạm Lịch đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi tốị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.

Hình ảnh dòng trạng thái Phạm Lịch tố cáo huấn luyện viên của mình về hành động gạ gẫm cô trong thời gian 2 người làm việc chung trong khi trước đó cô đã từng chỉ trích việc vô trách nhiệm và bỏ bê công việc của giọng ca “Ngựa ô thương nhớ”.

Cô gái sinh năm 1990 này sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và nhan sắc bốc lửa hấp dẫn người nhìn.

Phạm Lịch xuất thân là vũ công và biên đạo múa tài năng.

Người đẹp gốc Thái Bình từng để lại nhiều kỳ vọng trong chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” và “Bước nhảy ngàn cân” cũng như trở thành quán quân của gameshow “Thử thách người nổi tiếng” và “Hoán đổi” năm 2014.

Phạm Lịch từng biên đạo múa cho Hương Giang idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, hay Soobin Hoàng Sơn cũng như chơi thân với Lâm Vinh Hải và có mối quan hệ tốt với các sao Việt khác.

Thí sinh “The Remix” cũng từng thử sức với vai trò ca sĩ khi ra MV nhưng được nhận xét có nhiều hạn chế trong giọng hát.

Người đẹp từng yêu vũ công hiphop Tấn Huy, trong thời gian tham gia cuộc thi nhảy cùng cô nhưng họ đã chia tay sau khi chỉ dừng ở top 10 của cuộc thi.

Trong dòng trạng thái mới nhất về việc tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi tham gia gameshow “Trời sinh một cặp” trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết cô sẵn sàng đón nhận mọi lời đồn từ dư luận cũng như cho vị huấn luyện viên của mình một bài học đắt giá. Đồng thời nữ vũ công khẳng định mong chờ lời xin lỗi chân thành từ nam ca sĩ nhưng đáp lại là một câu xúc phạm nặng nề.

(Theo TPO)


Hình ảnh ‘sạch đẹp’ của rocker Phạm Anh Khoa trước khi vướng scandal gạ tình


Bình luận

Tin cùng chuyên mục