Người nổi tiếng
“Địch Nhân Kiệt chi tứ đại thiên vương” tung trailer, mối tình Hựu Đình – Canh Tân lại có dịp “hú hí” rồi đây
Bộ phim truyền hình Địch Nhân Kiệt chi Tứ đại thiên vương vừa tung trailer đã khiến khán giả hồi hộp mong ngóng khi quy tụ toàn dàn “mỹ nam cực phẩm”. Đặc biệt, fan của cặp đôi Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân lại có dịp tích cực “ship thuyền” của hai anh về bến!

Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương” là một trong bộ ba phim thuộc series phim “Địch Nhân Kiệt” do Hoa Nghị Huynh Đệ sản xuất. Các diễn viên chính vẫn giữ nguyên như hai phần trước, đó là: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh.

Triệu Hựu Đình tiếp tục thủ vai chính Địch Nhân Kiệt trong khi Lâm Canh Tân lại tiếp tục đảm nhận nhân vật Sa Đà Trung,  Phùng Thiệu Phong đảm nhận vai Uất Trì Chân Kim và nhân vật Mị Nương vẫn giao cho Lưu Gia Linh.

Sau khi tham gia 2 phần trước, mối quan hệ của các nam diễn viên trong phim đều trở nên thân thiết. Đặc biệt, riêng Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân còn được khán giả hài hước trêu chọc là cặp đôi có “mối tình bất biến” của Cbiz khi nhiều lần bắt gặp cả hai “tình tứ” đi du lịch, đi chơi cùng nhau.

Dù là trên phim hay hậu trường, cặp đôi Đình – Tân luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sự quan tâm chân thành và không kém phần ám muội mà họ dành cho nhau. Cụ thể trong một lần phỏng vấn, Triệu Hựu Đình cho hay, cứ quay xong phim là phải đi ăn cùng Tiểu Tân: “Tiểu Tân mỗi lần đều hỏi tôi muốn ăn gì, chúng tôi đều ăn cơm cùng nhau mỗi khi kết thúc cảnh quay”.

Tại chương trình Happy Camp gần đây, Triệu Hựu Đình cũng thẳng thắn tiết lộ Lâm Canh Tân là người rất cần có người ở bên cạnh. Đình ca cũng không hề lo lắng việc vợ Cao Viên Viên sẽ ghen mà nhiều lần bất chấp tất cả để bầu bạn cùng cậu bạn thân mãi không lớn này.

Hiện nay, mối quan hệ của Đình – Tân vẫn cứ thuận buồm xuôi gió. Hai chàng còn thường xuyên “troll” nhau trên mạng xã hội bằng cách ghép hình của cả hai thành một cặp. Mối quan hệ này còn được sự trợ giúp đắc lực từ phía người hâm mộ của cả hai. Xem ra chiến hạm Đình – Tân cũng không hề thua kém thuyền Hồ – Hoắc năm xưa.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục