Người nổi tiếng
Động thái của Phạm Anh Khoa sau lời tố gạ tình lần 2
Về thông tin mà vũ công Nga My vừa tiết lộ, đại diện phía Phạm Anh Khoa cho biết gia đình nam ca sĩ đang đi du lịch và không muốn đôi co qua lại trên mặt báo.

Sau những chia sẻ bất ngờ của Nga My – thành viên vũ đoàn Bước nhảy về việc bị nam ca sĩ được cho là Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn, nhà riêng chơi vào lúc nửa đêm càng đẩy lùm xùm bị tố gạ tình của Phạm Anh Khoa lên cao trào…

Nga My tiết lộ độc quyền với Zing. vn về việc bị Phạm Anh Khoa rủ đến khách sạn chơi lúc nửa đêm.

Với những thông tin vô cùng bất lợi cho nam ca sĩ gốc Khánh Hòa, nhiều phóng viên cố gắng liên lạc với anh nhưng nam ca sĩ đều không nghe hoặc tắt máy.

Trong khi đó, đại diện của anh cho biết, hiện tại Phạm Anh Khoa đang đi du lịch cùng gia đình và không muốn tranh cãi qua lại trên mặt báo. Những thông tin đang được lan truyền chỉ là lời nói một chiều chưa được kiểm chứng. Do đó, khi đến thời điểm hợp lý, nam ca sĩ sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi thắc mắc của khán giả và truyền thông.

Hình ảnh vợ nam ca sĩ đăng tải trong chuyến du lịch của gia đình mới nhất sau khi Nga My lên tiếng.

Trước đó, sau lời tố cáo gạ tình của vũ công Phạm Lịch với mình, Phạm Anh Khoa đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên và khẳng định nữ vũ công sinh năm 1990 vu khống mình cũng như sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu cô và truyền thông tiếp tục làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của nam ca sĩ.

Còn với lời tố gạ tình lần 2 của vũ công Nga My mới đây, Phạm Anh Khoa vẫn chưa hề có động thái lên tiếng. Đây cũng vẫn là thông tin 1 chiều từ phía Nga My, nên có lẽ khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ Phạm Anh Khoa rất mong có sự phản hồi chính thức từ anh.

(TPO)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục