Người nổi tiếng
Dù khả năng tiếng Anh “câu được, câu chăng”, Thư Dung vẫn xuất sắc đăng quang Á hậu 2 Miss Eco International 2018
Lặng lẽ lên đường tham dự cuộc thi, Thư Dung từng nhận nhiều gạch đá từ cư dân mạng bởi khả năng tiếng Anh kém. Tuy nhiên, những thành tích người đẹp đạt được không khỏi khiến khán giả bất ngờ.

Sau 18 ngày tranh tài tại Miss Eco International 2018 được tổ chức ở Cairo – Ai Cập, tối 24/7, Thư Dung cùng 70 người đẹp đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đã bước vào vòng chung kết của cuộc thi. Chung cuộc, thí sinh của Philippines giành ngôi Hoa hậu, Á hậu 1 là người Indonesia, Á hậu 2 thuộc về Thư Dung của Việt Nam, thí sinh của Costa Rica đoạt danh hiệu Á hậu 3 còn Á hậu 4 là người Peru.

Thư Dung (ngoài cùng bên trái) khoe sắc cùng dàn người đẹp có mặt trong top 6

Bên cạnh đó, mặc dù vướng trục trặc mất hành lý dẫn đến việc phải sử dụng nguyên liệu tái chế có sẵn để làm trang phục, Thư Dung vẫn nhận được giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất, đồng thời lọt vào Top 10 phần thi quốc phục cũng như dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của cuộc thi. Qua đó cho thấy, trong những năm gần đây, nhiều người đẹp Việt chinh chiến ở đấu trường quốc tế luôn thắng thế ở mặt trận truyền thông bình chọn mặc dù là cái tên không mấy nổi bật tại nước nhà.

Cận cảnh bộ quốc phục làm bằng nguyên liệu tái chế đã mang đến giải phụ cho Thư Dung

Trước đó, trong phần giới thiệu bản thân ở những ngày đầu cuộc thi, do thể hiện khả năng Tiếng Anh khá kém, nên trong phần thi ứng xử đêm chung kết, Thư Dung đã chọn cách trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Khi được hỏi: “Phong trào xã hội nào có ảnh hưởng nhất gần đây?”. Cô nói: “Sự phát triển của xã hội hiện nay chính là ô nhiễm môi trường, nguồn nước, rác thải, ô nhiễm không khí. Tất cả chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường cho đất nước, thế giới được tươi đẹp”. Không biết do người đẹp không thật sự hiểu hết câu hỏi, hay có trục trặc kỹ thuật đến từ bộ phận âm thanh mà câu trả lời của cô gái sinh năm 1995 không mấy “ăn nhập” với vấn đề mà Ban Giám Khảo đặt ra.

Tiếng Anh là khía cạnh mà người đẹp cần phải cải thiện trong thời gian tới

Sau đăng quang, Thư Dung đã có những chia sẻ khá chân thành, được xem là đánh giá đúng hiện trạng năng lực bản thân. Người đẹp nói: “Thành tích á hậu 2 vượt suy nghĩ của tôi vì cuộc thi có rất nhiều đối thủ mạnh. Tôi hạnh phúc vì những gì mình làm được, đã vượt qua bao sóng gió, vất vả nơi xứ người. Gần một tháng ở Ai Cập, với tôi là hành trình không thể nào quên với biết bao kỷ niệm vui buồn. Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, tham gia các dự án vì môi trường, bảo vệ sinh thái và đặc biệt là trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ và bình chọn cho Thư Dung tại Miss Eco International 2018. Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không làm mọi người thất vọng”.

Thư Dung chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu

Nhan sắc rạng rỡ của Tân Hoa hậu đến từ đảo quốc Phillippines

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục