Người nổi tiếng
Giữa tâm bão scandal, Phạm Lịch nhận được tin nhắn đe dọa phải rời Sài Gòn
Những ngày qua Phạm Lịch luôn phải sống trong trạng thái lo lắng, sợ hãi, thậm chí không dám lộ diện vì sợ xảy ra chuyện chẳng lành.

Khi những lùm xùm với Phạm Anh Khoa chưa lắng xuống thì Phạm Lịch lại  được một phen hoảng hốt khi bỗng nhận được tin nhắn từ một người lạ, đe dọa nữ vũ công phải rời khỏi Sài Gòn.

Tin nhắn được gửi đến từ một người lạ khiến cô gái trẻ hoang mang.

Phạm Lịch cho biết từ hôm xảy ra chuyện cô tố cáo rocker Phạm Anh Khoa có hành vi quấy rối tình dục với mình, cô nhận được rất nhiều tin nhắn chửi bới qua Facebook, cũng như có nhiều số điện thoại lạ gọi đến nhưng cô không dám nghe máy. Đến tối qua (4/5), cô nhận được tin nhắn doạ dẫm qua điện thoại: “Cho thời gian một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé cưng. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ, một tuần cho em thu xếp để đi”. Nữ vũ công cũng tiết lộ thêm, chiều qua có một người đàn ông gọi tới nói với cô rằng được thuê để hại cô, nhưng hắn không muốn làm nên cảnh báo cô trước.

Scandal “gạ tình” đang gây xôn xao dư luận những ngày giữa ca sĩ Phạm Anh Khoa và vũ công Phạm Lịch.

Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 tâm sự, những ngày qua cô sống trong lo lắng và sợ hãi, không dám ra khỏi nhà, kể cả đi làm, vì sợ xảy ra chuyện không hay. Hiện cô đang sống cùng gia đình ở một chung cư tại TP HCM, mỗi lần có số lạ gọi tới cô nhờ người thân nghe máy. Sau khi Phạm Lịch chia sẻ tin nhắn này, nhiều bạn bè, khán giả rất lo lắng cho cô, khuyên cô nên trình báo công an.

Cô gái trẻ đang rất lo lắng cho sự an toàn của mình.

Trước đó, Phạm Lịch gây sốc khi đăng tải những bài viết và những chia sẻ bày tỏ sự phẫn uất về HLV Phạm Anh Khoa khi tham gia gameshow Trời sinh một cặp. Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa có những hành vi xúc phạm, vô trách nhiệm trong quá trình cùng cô tập luyện cho chương trình.

Sau đó, Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng phủ nhận những lời tố cáo của nữ vũ công. Anh và gia đình đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Rocker khẳng định bản thân và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu phía Phạm Lịch tiếp tục đưa thông tin không đúng về mình.

Trước thông tin mới nhất về việc Phạm Lịch bị đe doạ, bà xã và cũng là quản lý của nam ca sĩ nói, họ không có ý kiến gì về chuyện này. Hiện nam ca sĩ đang đi lưu diễn nên cũng không có thời gian để trả lời chuyện kiện cáo.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục