Người nổi tiếng
Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đọ sắc cùng Lan Khuê tại sân bay
Chiều 13/4, CEO Công ty Elite Vietnam Lan Khuê đã ra sân bay đón Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và ông trùm Jonas Gaffud tới Việt Nam để dự Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt, chiều 13/4 Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và ông trùm Jonas Gaffud đã đáp máy bay tới TP.HCM. Có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất, Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach khoe vẻ đẹp rạng ngời.

Lan Khuê rạng rỡ tại sân bay chờ đón Pia Wurtzbach

Đại diện phía Việt Nam, CEO Công ty Elite Vietnam Lan Khuê đã ra tận sân bay đón Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và và ông trùm Jonas Gaffud. Hai người đẹp trò chuyện khá thoải mái tại sảnh sân bay.

Lan Khuê trò chuyện cùng Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Pia Wurtzbach

CEO Lan Khuê cũng chính là một trong những huấn luyện viên được kỳ vọng sẽ tạo nên những thế hệ hoa hậu người mẫu mới cho Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. Hiện  nay ngoài việc đảm nhận chức danh CEO Công ty Elite Vietnam, cô còn là một trong những nhan sắc hàng đầu của làng sắc đẹp Việt.

Sự nỗ lực và ham học hỏi, rèn luyện bản thân đã giúp Lan Khuê đạt được vị trí đỉnh cao như hiện tại. Cô là người đẹp sở hữu “gia tài khủng” giải thưởng như tiêu biểu là Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, Hoa Khôi Áo dài 2014, top 11 Hoa hậu Thế giới và hiện tại là một trong những mỹ nhân được nhiều nhãn hàng săn đón nhất. Thành công của Lan Khuê không chỉ nằ

Toàn bộ ekip của Hoa hậu Hoàn Vũ Pia Wurtzbach tham gia Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam

m ở bản thân mà còn là thành quả của sự đào tạo chuyên nghiệp và học hỏi trao dồi nghiêm túc. Lan Khuê sẽ là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc với nghề để chia sẻ và truyền dạy cho các học viên.

Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại Renaissance Riverside Hotel Saigon với sự tham dự của những nhan sắc hàng đầu thế giới. Sự kiện này sẽ là một bước ngoặt mang tính lịch sử của nhan sắc Việt Nam trong nỗ lực chinh phục thế giới và nâng tầm chuyên nghiệp.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục