Người nổi tiếng
Hot: Á hậu Thanh Tú lấn sân ca hát?
Bất ngờ xuất hiện những hình ảnh của Á hậu Thanh Tú tại phòng thu của nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park – người đã tạo hit cho Chi Pu.

Á hậu Thanh Tú vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc, những kế hoạch thực hiện trong chuyến đi này vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, một số hình ảnh của Thanh Tú đã khiến người hâm mộ đoán già đoán non.

Á hậu Thanh Tú và Nhà sản xuất Krazy Park (thứ 2 từ phải sang) cùng xuất hiện ở Hội nghị tài chính Việt – Hàn

Nàng hậu bị bắt gặp khi đang thu âm cùng nhạc sĩ, ca sĩ Shin Hyun Woo. Buổi thu âm còn có mặt của Nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park – người đã tạo hit cho Chi Pu. Cả 3 khá tập trung dường như chuẩn bị rất kĩ cho một sản phẩm chỉn chu.

Á hậu Thanh Tú đang thu âm cùng nhạc sĩ, ca sĩ Shin Hyun Woo

Krazy Park là nhà sản xuất âm nhạc sở hữu trên 400 bài hát trên thị trường Hàn Quốc, các tác phẩm được trình bày bởi nhóm Davichi, nhóm T-Ara, Teen Top, Haha, NU’EST, Kahi, MC Mong, … Tại thị trường Việt Nam, anh đã giúp Chi Pu tạo được dấu ấn âm nhạc với các hit: Feel like oh, Cho ta gần nhau,…

Á hậu Thanh Tú và Shin Hyun Woo chụp hình thân thiết cùng ekip

Liên lạc với Á hậu Thanh Tú, nàng hậu giữ bí mật về chuyến công tác vừa rồi và thú nhận bản thân rất thích các giai điệu do anh Krazy sáng tác.

Trước đó, Á hậu Thanh Tú và Nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park đã cùng xuất hiện tại Hội nghị tài chính quốc tế Việt – Hàn. Mối quan hệ 2 bên khá thân thiết, phải chăng cả 2 đã có kế hoạch chuẩn bị cho sự lấn sân từ trước.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục