Người nổi tiếng
HOT: Minh Hằng “đối đầu” siêu mẫu Hoàng Yến trên ghế nóng The Face Việt Nam 2018
Ban tổ chức chương trình The Face Việt Nam 2018 vừa công bố, Minh Hằng chính là cố vấn chuyên môn (Mentor) tiếp theo, sau siêu mẫu Hoàng Yến.

Sau khi nhà sản xuất quyết định lựa chọn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành Mentor (Cố Vấn Chuyên Môn) đầu tiên của chương trình, danh tính của vị Huấn luyện viên thứ 2 trở thành câu chuyện được bàn tán sôi nổi với nhiều đồn đoán.

Hôm nay BTC chính thức công bố vị trí Cố Vấn Chuyên Môn (Mentor) thứ 2 của The Face 2018 là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu – Ca sĩ, Diễn viên Minh Hằng.

Không khó để lý giải Minh Hằng là cái tên thứ 2 được ban tổ chức lựa chọn. Bởi trong làng giải trí Việt Nam, cô là một trong những ngôi sao được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”.

Bên cạnh đó, Minh Hằng còn có một sự nghiệp âm nhạc khá thành công. Trong hơn 10 năm hoạt động, cô đã phát hành 4 album cá nhân là Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015) và tạo được hiệu ứng tốt trong lòng khán giả. Nhiều bài hát của Minh Hằng đã trở thành những bản hit và thăng hạng liên tục trong các bảng xếp hạng của Vpop.

Minh Hằng cũng còn được biết đến nhiều với vai trò là một diễn viên năng lực diễn xuất khá. Cô từng góp mặt trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh. Trong danh sách những vai diễn ấn tượng có thể kể tên như Giải cứu thần chết, Vừa đi vừa khóc, Bao giờ có yêu nhau,…

Với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều những nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, Minh Hằng được cho là sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018.

Cùng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Hằng sẽ xuất hiện trong buổi Casting tại TPHCM diễn ra vào ngày 30/5 sắp tới đây tại Grand Palace. Vòng casting tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5 và ngày 6 tháng 6 tại trung tâm thương mại khu chung cư cao cấp Royal City.

Ảnh: BTC cung cấp

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục