Người nổi tiếng
Hot: Phạm Lịch công bố tin nhắn gạ tình của Phạm Anh Khoa
Phạm Lịch đã quyết định công khai đoạn tin nhắn nhạy cảm của Phạm Anh Khoa.

Mới đây, trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch đã công khai đoạn tin nhắn được cho là giữa cô và Phạm Anh Khoa.

Cô chia sẻ: “Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại. Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài “vấn đề” nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn”.

Theo đó, trong loạt tin nhắn mà Phạm Lịch đưa ra, người nhắn tin đến được lưu với tên Anh Khoa HLV. Người này đã có những trao đổi đề nghị nữ vũ công đến tập hát tại nhà riêng vào thời gian giữa đêm khuya, với lý do nhà không có ai.

Ngay sau đó, cô tiếp tục công bố đoạn tin nhắn với vợ của Phạm Anh Khoa là Thùy Trang. Theo như tin nhắn có thể thấy, vợ của nam ca sĩ rất quen thuộc với cách cư xử của chồng. Cô đã chủ động xin lỗi nữ vũ công.

Vụ việc chưa dừng lại ở đó, Phạm Lịch tiếp tục công khai đoạn tin nhắn hẹn gặp với Phạm Anh Khoa sau khi công khai vụ việc, nhưng đáp lại là thái độ cọc cằn của nam rocker.

Trước đó, thông tin Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch khi cùng tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian qua. Sau quãng thời gian giữ im lặng, nam ca sĩ đã tuyên bố sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Cuối cùng, Phạm Lịch đã quyết định lên tiếng lần cuối trước sự việc này.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục